Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Ellorkkum nizhalaana thaayae…
Pollaadha pazhi undhan meedho…
Kulamaadharai kurai solvadho…
Idhu thaan muraiyo iraivaa…

Male : Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa
Irundhaayammaa
Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa

Male : Oru pillai angae sirai chaalai thannil
Oru paavam ariyaa thaai indha mannil

Male : Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa
Irundhaayammaa

Male : Pasum paalai kal endru
Koorum indha ulagam
Kazhi neerai gangai yena
Naam kudikka kodukkum
Thaai kulathai medai ittu
Dheivam endru potrum
Pesiyadhai kaatril vittu
Vaesi endru thootrum

Male : Thaayin maranam pillai arindhum
Theeyil puzhuvaai nenjnu thudikkum
Annaikkoru kolli ida pillai varumo

Male : Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa
Irundhaayammaa

Male : Eendrdutha thaayum alla
Engalukku neeyae
Idam koduthu unavalithu
Udal valartha thaayae
Nee kodutha thol koduthu
Unnai sumakkum kadamai
Naerndhadhenna engalukku
Naangal seidha kodumai

Male : Un vayitrilaa naangal pirandhom
Kolli idavaa naangal valarndhom
Thaangavillai podhum indha kodumaiyammaa

Male : Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa
Irundhaayammaa
Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa
Irundhaayammaa

Male : Oru pillai angae sirai chaalai thannil
Oru paavam ariyaa thaai indha mannil

Male : Mann veettil irundhaalum
Manimaadam vaazhndhaalum
Ellorkkum thaayaaga irundhaayammaa
Irundhaayammaa

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எல்லோர்க்கும் நிழலான தாயே…
பொல்லாத பழி உந்தன் மீதோ…
குலமாதரை குறை சொல்வதோ…
இது தான் முறையோ இறைவா…

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : ஒரு பிள்ளை அங்கே
சிறைச்சாலை தன்னில்
ஒரு பாவம் அறியா தாய்
இந்த மண்ணில்

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : பசும் பாலைக் கள் என்று
கூறும் இந்த உலகம்
கழி நீரை கங்கை என
நாம் குடிக்கக் கொடுக்கும்

ஆண் : தாய்க்குலத்தை மேடை இட்டு
தெய்வம் என்று போற்றும்
பேசியதைக் காற்றில் விட்டு
வேசி என்று தூற்றும்

ஆண் : தாயின் மரணம் பிள்ளை அறிந்தும்
தீயில் புழுவாய் நெஞ்சு துடிக்கும்
அன்னைக்கொரு கொள்ளி இட
பிள்ளை வருமோ

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஆண் : ஈன்றெடுத்த தாயும் அல்ல
எங்களுக்கு நீயே
இடம் கொடுத்து உணவளித்து
உடல் வளர்த்த தாயே

ஆண் : நீ கொடுத்த தோள் கொடுத்து
உனைச் சுமக்கும் கடமை
நேர்ந்ததென்ன எங்களுக்கு
நாங்கள் செய்த கொடுமை

ஆண் : உன் வயிற்றிலா
நாங்கள் பிறந்தோம்
கொள்ளி இடவா
நாங்கள் வளர்ந்தோம்
தாங்கவில்லை போதும்
இந்தக் கொடுமையம்மா

ஆண் : {மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா} (2)

ஆண் : ஒரு பிள்ளை அங்கே
சிறைச்சாலை தன்னில்
ஒரு பாவம் அறியா தாய்
இந்த மண்ணில்

ஆண் : மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here