Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Mannaiyum ponnaiyum
Koduththava yaaru
Unnaiyum ennaiyum
Kaappava yaaru
Andha aaththaava dhinam
Paaduradhu yaaru
Paamaala katti poduradhu yaaru
Oorellaam kondaadum aalu
Avanthaandi ivanaanu paaru

Chorus : Mannaiyum ponnaiyum
Koduththava yaaru
Unnaiyum ennaiyum
Kaappava yaaru

Male : Soodi kodutha sudar kodiyae
Eppodhum naan un sorppadiyae
Female : Paadi kodutha pudhu kaviyae
En veedu naalum un madiyae

Male : Koiyaama kaathaadum
Koiyaavai polaadum
Maanae pani poonthaenae

Female : Ennaalum raakkaalam
Naan soodum pookolam
Ketkkum unai edhir paarkkum

Male : Vandhan naan
Enai thandhen naan
Female : Pudhu chendhaendhaan
Unai chaeraadho

Chorus : Mannaiyum ponnaiyum
Koduththava yaaru
Unnaiyum ennaiyum
Kaappava yaaru

Female : Poo vachcha ponnu
Onnu nenachaalae
Bhoomikkul achchamindri
Mudippaalae
Yaaraachum munnae vandhu
Thaduththaalae
Boogambam pola pongi azhippaalae

Female : Poovaippol ponniruppaa
Madhichaalae
Mullaippol maariduvaa
Moraichaalae

Female : Kadalukku karayai katta
Paakkaadhae
Thari kettu thavari kettu
Pesaadhae

Female : Mangammaa raaniyappola
Engammaa peththu pottaalae
Thekku cheemai ponnu anja maattaa

Female : Kombuthaen unakkedhukku
Kittaadha mudavanukku
Oththukkollu oththi nillu maamaa
Sonnaa iva seinju mudippaa
Sonnaa iva seinju mudippaa……..

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : மண்ணையும் பொன்னையும்
கொடுத்தவ யாரு
உன்னையும் என்னையும்
காப்பவ யாரு
அந்த ஆத்தவ தினம்
பாடுறது யாரு
பாமாலைக் கட்டிப்
போடுறது யாரு
ஊரெல்லாம் கொண்டாடும் ஆளு
அவன்தாண்டி இவனானு பாரு

குழு : மண்ணையும் பொன்னையும்
கொடுத்தவ யாரு
உன்னையும் என்னையும்
காப்பவ யாரு

ஆண் : சூடி கொடுத்த சுடர் கொடியே
எப்போதும் நான் உன் சொற்படியே
பெண் : பாடிக் கொடுத்த புதுக் கவியே
என் வீடு நாளும் உன் மடியே

ஆண் : கொய்யாம காத்தாடும்
கொய்யாவைப் போலாடும்
மானே பனி பூந்தேனே
பெண் : எந்நாளும் ராக்காலம்
நான் சூடும் பூக்கோலம்
கேட்கும் உன்னை எதிர் பார்க்கும்

ஆண் : வந்தேன் நான் எனை
தந்தேன் நான்
பெண் : புதுச் செந்தேன் தான்
உனைச் சேராதோ…

குழு : மண்ணையும் பொன்னையும்
கொடுத்தவ யாரு
உன்னையும் என்னையும்
காப்பவ யாரு

பெண் : பூ வச்ச பொண்ணு
ஒண்ணு நெனச்சாலே
பூமிக்கு அச்சமின்றி
முடிப்பாளே
யாராச்சும் முன்னே
வந்து தடுத்தாலே
பூகம்பம் போலே
பொங்கி அழிப்பாளே

பெண் : பூவைப்போல் பொண்ணிருப்பா
மதிச்சாலே
முள்ளைப்போல் மாறிடுவா
மொறைச்சாலே

பெண் : கடலுக்கு கரையைக்
கட்ட பார்க்காதே
தறிக்கெட்டு தவறிக்
கெட்டு பேசாதே

பெண் : மங்கம்மா ராணியைப்போல
எங்கம்மா பெத்துப் போட்டாளே
தெக்குசீமைப் பொண்ணு
அஞ்ச மாட்டா

பெண் : கொம்புத்தேன் உனக்கெதுக்கு
கிட்டாது முடவனுக்கு
ஒத்துக்கொள்ளு ஒத்தி நில்லு மாமா
சொன்னா இவ செஞ்சி முடிப்பா
சொன்னா இவ செஞ்சி முடிப்பா…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here