Singer : S. Janaki

Music by : Ilayarja

Female : Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Female : Endha ooru raaniyendru
Ennai ninaiththaai
Ettu dhesam aalugindra
Pennai muraiththaai
Mannavaa oo mannavaa vaa vaa

Female : {Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee} (2)

Female : Naan panam padaiththa
Pattaththu raajanin thavappudhalvi
Nee thimir pidiththa
Paattaali makkalin padaiththalaivan

Female : Aattam podu koottam podu
Aadippogum un aanavam
Arjunanthaan anjugindra
Alliraani en jaadhagam

Female : Ennai paarththu endha aanum
Indha naalum endha naalum
Ennai paarththu endha aanum
Vanangi vandhu nindru
Vandhanangal thandhu sellanum

Female : Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Female : Endha ooru raaniyendru
Ennai ninaiththaai
Ettu dhesam aalugindra
Pennai muraiththaai
Mannavaa oo mannavaa vaa vaa

Female : {Mannar mannanae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee} (2)

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ

பெண் : எந்த ஊரு ராணி என்று
என்னை நினைத்தாய்
எட்டு தேசம் ஆளுகின்ற
பெண்ணை முறைத்தாய்
மன்னவா ஓ மன்னவா வா வா

பெண் : {மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ} (2)

பெண் : நான் பணம் படைத்த
பட்டத்து ராஜன் தவப்புதல்வி
நீ திமிர் பிடித்த
பாட்டாளி மக்களின் படைத்தலைவன்

பெண் : ஆட்டம் போடு கூட்டம் போடு
ஆடிபோகும் உன் ஆணவம்
அர்ஜுனந்தான் அஞ்சுகின்ற
அல்லிராணி என் ஜாதகம்

பெண் : என்னை பார்த்து எந்த ஆணும்
இந்த நாளும் எந்த நாளும்
என்னை பார்த்து எந்த ஆணும்
வணங்கி வந்து நின்று
வந்தனங்கள் தந்து செல்லணும்

பெண் : மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ

பெண் : எந்த ஊரு ராணி என்று
என்னை நினைத்தாய்
எட்டு தேசம் ஆளுகின்ற
பெண்ணை முறைத்தாய்
மன்னவா ஓ மன்னவா வா வா

பெண் : {மன்னர் மன்னனே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மாய்
எனக்கு கட்டுப்பட்டு நீ} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here