Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Sid Sriram

Female : Hmm mmm hmm mm
Theeradha aasai ondru
Kaatrodu pogindradhae..yen…

Female : Aagayam bhoomi rendum
Naal dhorum theigindradhae…yen…

Female : En anbe en mannava
Undhan nenjin mel naan
Kann thunja vaa vaa

Female : Naam ullae
Yen intha mounam
Naan seidha paavam enna
Solvaayaa…

Female : Kaargaala megam ondru
Kannil aarambam ondru..paar…
Aaa….aa…dhisai illaa vaanin melae
Thunaiyilla paravai ondru…paar…
Hooo hoo ooo ooo….

Female : Un ozhiyaalae
Ul eeram pookkida …vaa…
Haaa…aaa…haa…aa….aa..
Un karam neeti
Nenjodu alli chella…vaa…

Female : Vizhi ondru thaa mannava…
Haa….aaa….haa….aa…mmm

Female : En anbe en mannava
Undhan nenjin mel naan
Kann thunja vaa vaa

Female : Naam ullae
Yen intha mounam
Naan seidha paavam enna
Solvaayaa…

பாடகர் : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : சித் ஸ்ரீராம்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
தீராத ஆசை ஒன்று
காற்றோடு போகின்றதே…..ஏன்

பெண் : ஆகாயம் பூமி ரெண்டும்
நாள் தோறும் தேய்கின்றதே…..ஏன்…

பெண் : என் அன்பே என் மன்னவா
உந்தன் நெஞ்சின் மேல் நான்
கண் துஞ்ச வா வா

பெண் : நம் உள்ளே
ஏன் இந்த மௌனம்
நான் செய்த பாவம் என்ன
சொல்வாயா…..

பெண் : கார்கால மேகம் ஒன்று
கண்ணில் ஆரம்பம் ஒன்று……பார்…….
ஆஅ……ஆ…..திசை இல்லா வானின் மேலே
துணையில்லா பார்வை ஒன்று…..பார்…..
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ…..

பெண் : உன் ஒளியாலே
உள் ஈரம் பபோக்கிட….வா….
ஹா…..ஆஅ……ஹா…..ஆ……ஆ….
உன் கரம் நீட்டி
நெஞ்சோடு அள்ளி செல்ல……வா…..

பெண் : விழி ஒன்று தா மன்னவா…..
ஹா…..ஆஅ……ஹா…..ஆ…..ம்ம்ம்

பெண் : என் அன்பே என் மன்னவா
உந்தன் நெஞ்சின் மேல் நான்
கண் துஞ்ச வா வா

பெண் : நம் உள்ளே
ஏன் இந்த மௌனம்
நான் செய்த பாவம் என்ன
சொல்வாயா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here