Mannava Vaa Vaa Song Lyrics from “Adutha Veettu Penn” Tamil film starring “Anjali Devi,
T. R. Ramachandran and K. A. Thangavelu” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “P. Adinarayana Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.
Singer : P. Susheela
Music by : P. Adinarayana Rao
Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass
Chorus : ………………..
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Female : Thegamae endrum santhegamaagumae
Thiyaagamae seithaal un thaabam theerumae
Female : Thegamae endrum santhegamaagumae
Thiyaagamae seithaal un thaabam theerumae
Vaanavillaam vaalipamae
Vaaraayae varnajaalam paaraayo
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Female : Maadhudanmadhu un manathai maattrumae
Kadhalin bimbam un kannilaadumae
Maadhudanmadhu un manathai maattrumae
Kadhalin bimbam un kannilaadumae
Kaavalanae vaazhvinilae
Kaanaatha inbam kaana vaaraayo
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai
Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa….
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்
குழு : ………………………
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
பெண் : தேகமே என்றும் சந்தேகமாகுமே
தியாகமே செய்தால் உன் தாபம் தீருமே
பெண் : தேகமே என்றும் சந்தேகமாகுமே
தியாகமே செய்தால் உன் தாபம் தீருமே
வானவில்லாம் வாலிபமே
வாராயே வர்ணஜாலம் பாராயோ
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
பெண் : மாதுடன் மது உன் மனதை மாற்றுமே
காதலின் பிம்பம் உன் கண்ணிலாடுமே
மாதுடன் மது உன் மனதை மாற்றுமே
காதலின் பிம்பம் உன் கண்ணிலாடுமே
காவலனே வாழ்வினிலே
காணாத இன்பம் காண வாராயோ
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை
பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா….