Singer : K. J. Jesudass

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo
Vaan nilavo vinnmeengalin nayanangalo
Thaen malaro manamediyin nalinangalo

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo

Male : Kaaviriyo kaaviyamo
Kaalaththin kolangalo
Kaaviriyo kaaviyamo
Kaalaththin kolangalo
Maargazhi maadhamo malligai vaasamo
Vasanthame vanthatho….

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo
Vaan nilavo vinnmeengalin nayanangalo
Thaen malaro manamediyin nalinangalo

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo

Male : Poonguyilo pon ezhilo
Thendralin aalaapanai
Poonguyilo pon ezhilo
Thendralin aalaapanai
Anantha raagamo anbenum dheepamo
Dheivamae thanthatho

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo
Vaan nilavo vinnmeengalin nayanangalo
Thaen malaro manamediyin nalinangalo

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo…

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ
வான் நிலவோ விண்மீன்களின் நயனங்களோ
தேன் மலரோ மணமேடையின் நளினங்களோ

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ

ஆண் : காவிரியோ காவியமோ
காலத்தின் கோலங்களோ
காவிரியோ காவியமோ
காலத்தின் கோலங்களோ
மார்கழி மாதமோ மல்லிகை வாசமோ
வசந்தமே வந்ததோ….

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ
வான் நிலவோ விண்மீன்களின் நயனங்களோ
தேன் மலரோ மணமேடையின் நளினங்களோ

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ

ஆண் : பூங்குயிலோ பொன் எழிலோ
தென்றலின் ஆலாபனை
பூங்குயிலோ பொன் எழிலோ
தென்றலின் ஆலாபனை
ஆனந்த ராகமோ அன்பெனும் தீபமோ
தெய்வமே தந்ததோ…….

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ
வான் நிலவோ விண்மீன்களின் நயனங்களோ
தேன் மலரோ மணமேடையின் நளினங்களோ

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here