Singer : P. Susheela

                                              Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : ……………………..

Female : Mannavanae
Azhalama kanneerai
Vidalama unnuyiraai
Naaniruka ennuyiraai
Nee iruka mannavaa
Mannavaa mannavaa aaaaa

Female : Mannavanae
Azhalama kanneerai
Vidalama unnuyiraai
Naaniruka ennuyiraai
Nee iruka

Female : ………………….

Female : { Kannai
Vitu ponalum karuthai
Vitu pogavillai } (2)

Female : { Mannai
Vitu ponalum unnai
Vitu pogavillai } (2)

Female : Innoruthi
Udaleduthu irupavalum
Naan allava kaneduthum
Paaramal kalanguvadhum veenallava

Female : Mannavaa
Mannavaa mannavaa aaaaaaa

Female : Mannavanae
Azhalama kanneerai
Vidalama unnuyiraai
Naaniruka ennuyiraai
Nee iruka

Female : { Un mayakam
Theerka vandha pen
Mayilai puriyadha } (2)

Female : { Than
Mayakam theeraamal
Thavikindral theriyadha } (2)

Female : En udalil
Aasai endral ennai
Nee marandhu vidu

Female : En uyirai
Mathithirundhaal
Vanthavalai vaazha vidu

Female : Mannavaa
Mannavaa mannavaa aaaaaaa

Female : Mannavanae
Azhalama kanneerai
Vidalama unnuyiraai
Naaniruka ennuyiraai
Nee iruka

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ……………………

பெண் : மன்னவனே
அழலாமா கண்ணீரை
விடலாமா உன்னுயிராய்
நானிருக்க என்னுயிராய்
நீ இருக்க மன்னவா மன்னவா
மன்னவா…….

பெண் : மன்னவனே
அழலாமா கண்ணீரை
விடலாமா உன்னுயிராய்
நானிருக்க என்னுயிராய்
நீ இருக்க

பெண் : ……………………

பெண் : { கண்ணை விட்டு
போனாலும் கருத்தை
விட்டு போகவில்லை } (2)

பெண் : { மண்ணை விட்டு
போனாலும் உன்னை
விட்டு போகவில்லை } (2)

பெண் : இன்னொருத்தி
உடலெடுத்து இருப்பவளும்
நானல்லவா கண்ணெடுத்தும்
பாராமல் கலங்குவதும் வீண்
அல்லவா

பெண் : மன்னவா மன்னவா
மன்னவா…….

பெண் : மன்னவனே
அழலாமா கண்ணீரை
விடலாமா உன்னுயிராய்
நானிருக்க என்னுயிராய்
நீ இருக்க

பெண் : { உன் மயக்கம்
தீர்க்க வந்த பெண்
மயிலை புரியாதா } (2)

பெண் : { தன் மயக்கம்
தீராமல் தவிக்கின்றாள்
தெரியாதா } (2)

பெண் : என் உடலில்
ஆசையென்றால்
என்னை நீ மறந்து விடு

பெண் : என்னுயிரை
மதித்திருந்தால்
வந்தவளை வாழ விடு

பெண் : மன்னவா மன்னவா
மன்னவா…….

பெண் : மன்னவனே
அழலாமா கண்ணீரை
விடலாமா உன்னுயிராய்
நானிருக்க என்னுயிராய்
நீ இருக்க


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here