Singers : Krishnaraj and Ranjani

Music by : Geethapriyan

Male : Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi
Male and Chorus : Enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Female : Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi
Female and Chorus : Enga chinnavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Male : Kalvi kanna thoranthavaru yaedariyaa mannavaru
Male and Chorus :
Engal kula naayakaru yaezhagalin kaavalaru
Female : Avar vazhi nadaththiduvaar mannavarin chinnavaru
Female and Chorus :
Vaanam paarkka vanthavaru vaazhvin vazhi nidravaru

Male : Oorukkaaga unmaiyaaga uzhaiththidum uththamaru
Female : Naattukkaaga nanmai seiyyya naalum uzhaikkum nallavaru

Male and Chorus :
Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Female and Chorus : Enga chinnavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Male : Anbu neri thavaraatha aalayamthaan mannvaru
Male and Chorus :
Eera manam ullavaru eegai gunam kondavaru
Female : Kula perumai kaakka vantha somakandan chinnavaru
Female and Chorus :
Kolli mala paavalaru vasathiyaa vaazhnthavaru

Male : Thanimanitha ozhukkaththin
Thaththuvamaam mannavaru
Female : Thanthai sollae manthiramena
Vaazhnthu varum chinnavaru

Male and Chorus :
Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Female and Chorus :
Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

All : Enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் ரஞ்சனி

இசையமைப்பாளர் : கீதாபிரியன்

ஆண் : மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
ஆண் மற்றும் குழு : எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

பெண் : மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
பெண் மற்றும் குழு : எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

ஆண் : கல்வி கண்ண தொறந்தவரு ஏடறியா மன்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
எங்கள் குல நாயகரு ஏழைகளின் காவலரு
பெண் : அவர் வழி நடந்திடுவார் மன்னவரின் சின்னவரு
பெண் மற்றும் குழு :
வானம் பார்க்க வந்தவரு வாழ்வின் வழி நின்றவரு

ஆண் : ஊருக்காக உண்மையாக உழைத்திடும் உத்தமரு
பெண் : நாட்டுக்காக நன்மை செய்ய நாளும் உழைக்கும் நல்லவரு

ஆண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி…

ஆண் : அன்பு நெறி தவறாத ஆலயம்தான் மன்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
ஈர மனம் உள்ளவரு ஈகை குணம் கொண்டவரு
பெண் : குலப் பெருமை காக்க வந்த சோமகண்டன் சின்னவரு
பெண் மற்றும் குழு :
கொல்லிமல பாவலரு வசதியா வாழ்ந்தவரு

ஆண் : தனிமனித ஒழுக்கத்தின் தத்துவமாம் மன்னவரு
பெண் : தந்தை சொல்லே மந்திரமென வாழ்ந்து வரும் சின்னவரு

ஆண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

அனைவரும் : எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here