Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Mannavanae thennavanae
Un manasu odainjuthaa
Paasam vachcha paavathukku
Pazhi vanthu saernthathaa

Male : Mannavanae thennavanae
Un manasu odainjuthaa
Paasam vachcha paavathukku
Pazhi vanthu saernthathaa

Male : Kuththamillaa koyil onnu
Kundu pattu sarinjathaa
Suththamulla sooriyanum
Sollupattu karinjathaa

Male : Vannakkuyil kooduthaan
Chinnapattu ponathaa
Vaanamae unakkuththaan
Kannu pattu ponathaa….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : மன்னவனே தென்னவனே
உன் மனசு ஓடைஞ்சதா…
பாசம் வச்ச பாவத்துக்கு
பழி வந்து சேர்ந்ததா…..

ஆண் : மன்னவனே தென்னவனே
உன் மனசு ஓடைஞ்சதா…
பாசம் வச்ச பாவத்துக்கு
பழி வந்து சேர்ந்ததா…..

ஆண் : குத்தமில்லா கோயில் ஒண்ணு
குண்டு பட்டு சரிஞ்சதா…
சுத்தமுள்ள சூரியனும்
சொல்லுப்பட்டு கரிஞ்சதா….

ஆண் : வண்ணக்குயில் கூடுதான்
சின்னப்பட்டு போனதா……..
வானமே உனக்குத்தான்
கண்ணு பட்டு போனதா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here