Singer : Padmalatha Ramanand

Music by : Arrol Corelli

Lyrics by : Egnath Raj

Female : Mannumingu nanjaachae!
Manasellam nainjaachae!
Kannu muzhi onjaachae!…..
Kaathuminga vesamaachae!

Female : Kaadu boomi
Aaru neeru..
Aachae maasu
Kaathae pesu

Female : Thanneer suva maaruthae!
Thaagam vela kaekkuthae!
Naathum vayalum
Nalam vaazhnthiduma?

Female : Moochum thadumaaruthae!
Peechum thavipaaguthae!
Kaathum dhenamum
Vandhu veesiduma?

Female : Iyarkai uruvaakki
Thandhadhu nelamae! nelamae!
Manusan thanathaaki
Nattadhu vesamae? vesamae?

Female : Olagae perun sandhai
Suthum valaiya? valaiya?
Uyirae viyabaram kekkum
Velaiya? velaiya?

Female : Aaa… aaa…

Female : Mannumingu nanjaachae!
Manasellam nainjaache!
Kannu muzhi onjaachae!…..

பாடகி பத்மலதா ராம்ஆனந்த்

இசை அமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

பாடல் ஆசிரியர் : எஃநாத் ராஜ்

பெண் : மண்ணுமிங்கு நஞ்சாச்சே!
மனசெல்லாம் நைஞ்சாச்சே!
கண்ணு முழி ஓஞ்சாச்சே!
காத்துமிங்க விஷமாச்சே!

பெண் : காடு பூமி
ஆறு நீரு
ஆச்சே மாசு
காத்தே பேசு

பெண் : தண்ணீர் சுவ மாறுதே!
தாகம் வெல கேக்குதே!
நாத்தும் வயலும்
நலம் வாழ்ந்திடுமா?

பெண் : மூச்சும் தடுமாறுதே!
பேச்சும் தவிப்பாகுதே!
காத்தும் தினமும்
வந்து வீசிடுமா?

பெண் : இயற்க உருவாக்கி
தந்தது நிலமே! நிலமே!
மனுசன் தனதாக்கி
நட்டது வெசமே? வெசமே?

பெண் : உலகே பெரு சந்த
சுத்தும் வலையா வலையா?
உயிரே வியாபாரம் கேக்கும்
வெலையா? வெலையா?

பெண் : ஆஆ…

பெண் : மண்ணுமிங்கே நஞ்சாச்சே!
மனசெல்லாம் நைஞ்சாச்சே!
கண்ணு முழி ஓஞ்சாச்சே!…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here