Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Manoharamudam
Madhura madhura mullai
Manathudan karanthandhadhae..
Female : Haa..aa…
Paamalar varan thandhadhae

Male : Manoharamudam
Madhura madhura mullai
Female : Haa..aa…
Paamalar varan thandhadhae

Male : Indha chandrananin madi melae
Arundhaenae saaindhaenae
Manam pol magizhdhaenae
Indha chandrananin madi melae
Arundhaenae saaindhaenae
Manam pol magizhdhaenae

Female : Aa aa…
Magizhndhadhu yeno kulaivum yeno
Vanjanai nee seidhaai
Aa..aa.aanaal magizhdhaenae

Male : Manoharamudam
Madhura madhura mullai
Female : Haa..aa…
Paamalar varan thandhadhae

Male : En paruvathin pudhu malarae
Adaindhaenae innaalae
Mayangudhu unnaalae
En paruvathin pudhu malarae
Adaindhaenae innaalae
Mayangudhu unnaalae

Female : Haa..aaa..mayanguvadhaenoo
Maayaiyumaenoo
Yaavaiyum nee dhaanae ..
Aa.aa..aanaal mayangidudhae

Male : Manoharamudam
Madhura madhura mullai
Female : Haa..aa…
Paamalar varan thandhadhae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

ஆண் : மனோஹரமுடன்
மதுர மதுர முல்லை
மனதுடன் கரந் தந்ததே
பெண் : ஆ…ஆ…..
பாமலர் வரந் தந்ததே….

ஆண் : மனோஹரமுடன்
மதுர மதுர முல்லை
மனதுடன் கரந் தந்ததே
பெண் : ஆ…ஆ…..
பாமலர் வரந் தந்ததே….

ஆண் : இந்தச் சந்திரனின் மடிமேலே
அருந்தேனே சாய்ந்தேனே
மனம் போல் மகிழ்ந்தேனே
இந்தச் சந்திரனின் மடிமேலே
அருந்தேனே சாய்ந்தேனே
மனம் போல் மகிழ்ந்தேனே

பெண் : ஆ…..ஆ…மகிழ்ந்தது
ஏனோ குழைவுமேனோ
வஞ்சனை நீ செய்தாய்
ஆனால் மகிழ்ந்தேனே

ஆண் : மனோஹரமுடன்
மதுர மதுர முல்லை
மனதுடன் கரந் தந்ததே
பெண் : ஆ…ஆ…..
பாமலர் வரந் தந்ததே.

ஆண் : என் பருவத்தின் புது மலரே
அடைந்தேனே இந்நாளே
மயங்குது உன்னாலே
என் பருவத்தின் புது மலரே
அடைந்தேனே இந்நாளே
மயங்குது உன்னாலே

பெண் : மயங்குவதேனோ
மாயையுமேனோ
யாவையும் நீதானே ஆ..ஆ…
ஆனால் மயங்கிடுதே..

ஆண் : மனோஹரமுடன்
மதுர மதுர முல்லை
மனதுடன் கரந் தந்ததே
பெண் : ஆ…ஆ…..
பாமலர் வரந் தந்ததே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here