Singer : L. R. Eswari

Music by : Jaya Vijaya

Lyrics by : Kannadasan

Female : Mappillai pottu vitta maanikka mookuththi
Mappillai kannathodu pesattum sangathi

Female : Mappillai pottu vitta maanikka mookuththi
Mappillai kannathodu pesattum sangathi

Female : Uruluthu uruluthu mangaiyin ennam
Pazhaguthu pazhaguthu mappillai kannam
Adhisayam adhisayam nadakkattum munnam
Ragasiyam ragasiyam yaenadi innum

Female : Mappillai pottu vitta maanikka mookuththi
Mappillai kannathodu pesattum sangathi

Female : Ponnunga veettai vittu maruveedu ponaa
Ennenna ketkkuminnu yaar solla naanaa
Ponnunga veettai vittu maruveedu ponaa
Ennenna ketkkuminnu yaar solla naanaa

Female : Aththaan endraal aayiram muththu
Aththaan thaanae avalukku soththu
Illaram ondre pennukku needhi
Inbam thunbam aalukku paathi

Female : Mappillai pottu vitta maanikka mookuththi
Mappillai kannathodu pesattum sangathi

Female : Vetkamum nananum engal thaai thantha veli
Vaelikkum veli indru nee thantha thaali
Vetkamum nananum engal thaai thantha veli
Vaelikkum veli indru nee thantha thaali

Female : Paazhum manamae vetkathai vittu
Naayagan munnae sorkkathai kaattu
Raagam….aa…aa…aa….
Thaalam aa….aa….aa….a….alavudan pottu
Raagam thaalam alavudan pottu
Naalum iravum paadadi paattu

Female : Mappillai pottu vitta maanikka mookuththi
Mappillai kannathodu pesattum sangathi
Mappillai pottu vitta maanikka mookuththi
Mappillai kannathodu pesattum sangathi

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜெயா விஜயா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மாப்பிள்ளை போட்டு விட்ட மாணிக்க மூக்குத்தி
மாப்பிள்ளை கன்னத்தோடு பேசட்டும் சங்கதி…..

பெண் : மாப்பிள்ளை போட்டு விட்ட மாணிக்க மூக்குத்தி
மாப்பிள்ளை கன்னத்தோடு பேசட்டும் சங்கதி…..

பெண் : உருளுது உருளுது மங்கையின் எண்ணம்
பழகுது பழகுது மாப்பிள்ளை கன்னம்
அதிசயம் அதிசயம் நடக்கட்டும் முன்னம்
ரகசியம் ரகசியம் ஏனடி இன்னும்

பெண் : மாப்பிள்ளை போட்டு விட்ட மாணிக்க மூக்குத்தி
மாப்பிள்ளை கன்னத்தோடு பேசட்டும் சங்கதி…..

பெண் : பொண்ணுங்க வீட்டை விட்டு மறுவீடு போனா
என்னென்ன கேட்குமின்னு யார் சொல்ல நானா
பொண்ணுங்க வீட்டை விட்டு மறுவீடு போனா
என்னென்ன கேட்குமின்னு யார் சொல்ல நானா

பெண் : அத்தான் என்றால் ஆயிரம் முத்து
அத்தான் தானே அவளுக்குச் சொத்து
இல்லறம் ஒன்றே பெண்ணுக்கு நீதி
இன்பம் துன்பம் ஆளுக்குப் பாதி

பெண் : மாப்பிள்ளை போட்டு விட்ட மாணிக்க மூக்குத்தி
மாப்பிள்ளை கன்னத்தோடு பேசட்டும் சங்கதி…..

பெண் : வெட்கமும் நாணமும் எங்கள் தாய் தந்த வேலி
வேலிக்கும் வேலி இன்று நீ தந்த தாலி
வெட்கமும் நாணமும் எங்கள் தாய் தந்த வேலி
வேலிக்கும் வேலி இன்று நீ தந்த தாலி

பெண் : பாழும் மனமே வெட்கத்தை விட்டு
நாயகன் முன்னே சொர்க்கத்தைக் காட்டு
ராகம்….ஆ……ஆ…..ஆ……
தாளம்……ஆஅ…ஆ…அ….அ…..அளவுடன் போட்டு
ராகம் தாளம் அளவுடன் போட்டு
நாளும் இரவும் பாடடி பாட்டு……..

பெண் : மாப்பிள்ளை போட்டு விட்ட மாணிக்க மூக்குத்தி
மாப்பிள்ளை கன்னத்தோடு பேசட்டும் சங்கதி…..
மாப்பிள்ளை போட்டு விட்ட மாணிக்க மூக்குத்தி
மாப்பிள்ளை கன்னத்தோடு பேசட்டும் சங்கதி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here