Singer : Ramani

Music by : Shankar – Ganesh

Female : Maappilai poraaru paaru
Adho paaru avaru maamiyaaru veedu rompa joru
Jigujiguchchaang kuruvi vanthu
Jiyyaam pottukichchaam
Kuruvi jiyyaam pottukichchaam

Female : Maappilai poraaru paaru
Adho paaru avaru maamiyaaru veedu rompa joru

Female : Jiyyaam pottu amma virichcha
Valaiyil maattikkichchaang
Kuruvi valaiyil maattikkichchaam….

பாடகி : ரமணி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் – கணேஷ்

பெண் : மாப்பிள்ளை போராரு பாரு
அதோ பாரு அவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு
ஜிகுஜிகுச்சாங் குருவி வந்து
ஜிய்யாம் போட்டுக்கிச்சாங் குருவி
ஜிய்யாம் போட்டுக்கிச்சாம்…..

பெண் : மாப்பிள்ளை போராரு பாரு
அதோ பாரு அவரு மாமியாரு வீடு ரொம்ப ஜோரு

பெண் : ஜிய்யாம் போட்டு அம்மா விரிச்ச
வலையில் மாட்டிக்கிச்சாங்
குருவி வலையில் மாட்டிக்கிச்சாம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here