Singers : Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Marangal tharum malargal
Adhan nirangal adhai ariyom
Malaigal kadal alaigal
Endha nirangal adhai ariyom

Chorus : Paniyum adhan kulirum
Udal unarvil naam arivom
Ootrum mazhai neerum
Tharum kaatrum naam arivom

Chorus : Mugathin vizhi irandum indri
Agathin vizhi kondom
Mudhalvan thandha ulagai
Ingu adhanaal endrum kaanbom

Chorus : Marangal tharum malargal
Adhan nirangal adhai ariyom

Chorus : Allaa sivan yaesu
Yena palavaagidum iraivan
Allaa sivan yaesu
Yena palavaagidum iraivan
Ondrum silavendrum
Pala endrum namakkillai
Ondrum silavendrum
Pala endrum namakkillai

Chorus : Arulaai unmai porulaai
Nirkum iraivan adi potri
Uruvae indri arulvaai
Nitham oruvan adi potri
Mudhalum oru mudivum attra
Thalaivan adi potri
Karunai nalla irakkam konda
Kadavul adi potri

பாடகர்கள் : குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : மரங்கள் தரும் மலர்கள்
அதன் நிறங்கள் அதை அறியோம்
மலைகள் கடல் அலைகள்
எந்த நிறங்கள் அதை அறியோம்

குழு : பனியும் அதன் குளிரும்
உடல் உணர்வில் நாம் அறிவோம்
ஊற்றும் மழை நீரும்
தரும் காற்றும் நாம் அறிவோம்

குழு : முகத்தின் விழி இரண்டும் இன்றி
அகத்தின் விழி கொண்டோம்
முதல்வன் தந்த உலகை
இங்கு அதனால் என்றும் காண்போம்

குழு : மரங்கள் தரும் மலர்கள்
அதன் நிறங்கள் அதை அறியோம்

குழு : அல்லா சிவன் ஏசு
என பலவாகிடும் இறைவன்
அல்லா சிவன் ஏசு
என பலவாகிடும் இறைவன்
ஒன்றும் சிலவென்றும்
பல என்றும் நமக்கில்லை
ஒன்றும் சிலவென்றும்
பல என்றும் நமக்கில்லை

குழு : அருளாய் உண்மைப் பொருளாய்
நிற்கும் இறைவன் அடி போற்றி
உருவே இன்றி அருவாய்
நித்த ஒருவன் அடி போற்றி
முதலும் ஒரு முடிவும் அற்ற
தலைவன் அடி போற்றி
கருணை நல்ல இரக்கம் கொண்ட
கடவுள் அடி போற்றி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here