Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Poiyinnu sonniyae
Adhu ennaachu
Kaathula karanjadhaa
Adi on pechu
Kattingu bodhaiya
En kaadhal thelinju pochu..

Male : Kalandinu poraddhukkaa
Enna kaadhalicha
Nambuna manasathaan
Nee nogadicha
Sincere love-a thaan
Nee simple-a saavadicha

Male : Summaathaan
Saanjiyaa en thozhula
Unnaala verthutten
Naan kadhala

Male : En love-u maarava
pona nee thooramaa

Male : Haaa…aaaa.
Heyy eeyyyy

Male : Maranjita pirinjita
Nee sollaama
Thavikkuren kalanguren
Nee illaama
Naragatha kaattura
Enkooda nee seraama….

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : பொய்யின்னு சொன்னியே
அது என்னாச்சு
காத்துல கரஞ்சதா
அடி ஒன் பேச்சு
கட்டிங்கு போதையா
என் காதல் தெளிஞ்சு போச்சு…

ஆண் : கழட்டின்ட்டு போறதுக்கா
என்ன காதலிச்ச
நம்புன மனசுத்தான்
நீ நோகடிச்ச
சின்சியர் லவ்வ தான்
நீ சிம்பிளா சாவடிச்ச…

ஆண் : சும்மாதான்
சாஞ்சியா என் தோளுல
உன்னால வெறுத்துட்டேன்
நான் காதல

ஆண் : என் லவ்வு மாறவா
போன நீ தூரமா

ஆண் : ஹா….ஆஆ
ஹேய்ய்ய்…. ஈய்ய்யி

ஆண் : மறைஞ்சிட்டா பிரிஞ்சிட்டா
நீ சொல்லாம
தவிக்கிறேன் கலங்குறேன்
நீ இல்லாம
நரகத்த காட்டுற
என்கூட நீ சேராமா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here