Singer : Sudharshan Ashok

Music by : Leon James

Male : Mozhiyilai mozhiyaai
Un per sollaamal
Vizhiyilai vizhiyaai
Un mugam paarkaamal

Male : Uyirinil unaiyae
Naan puthaithen indrae
Purinthidum munnae
Unai pirinthen anbae

Male : Dhinamum kanavil
Unai tholaivil kaangiren
Athanal iravai
Naan neela ketkiren

Male : Ezhuthu pizhaiyaai
En kavithai aanadhae
Enakkae edhiri
En idhayam aanadhae

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo
Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo

Male : Mozhiyilai mozhiyaai
Un per sollaamal
Vizhiyilai vizhiyaai
Un mugam paarkaamal

Male : Uyirinil unaiyae
Naan puthaithen indrae
Purinthidum munnae
Unai pirinthen anbae

Male : Dhinamum kanavil
Unai tholaivil kaangiren
Athanal iravai
Naan neela ketkiren

Male : Ezhuthu pizhaiyaai
En kavithai aanadhae
Enakkae edhiri
En idhayam aanadhae

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo
Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo

பாடகர் : சுதர்சன் அசோக்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : மொழியில்லை மொழியாய்
உன் பேர் சொல்லாமல்
விழியில்லை விழியாய்
உன் முகம் பார்க்காமல்

ஆண் : உயிரினில் உனையே
நான் புதைத்தே நின்றேன்
புரிந்திடும் முன்னே
உனை பிரிந்தேன் அன்பே…ஏ…..

ஆண் : தினமும் கனவில்
உனை தொலைவில் காண்கிறேன்
அதனால் இரவை
நான் நீள கேட்கிறேன்

ஆண் : எழுத்து பிழையால்
என் கவிதை ஆனதே
எனக்கே எதிரி
என் இதயம் ஆனதே

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

ஆண் : மொழியில்லை மொழியாய்
உன் பேர் சொல்லாமல்
விழியில்லை விழியாய்
உன் முகம் பார்க்காமல்

ஆண் : உயிரினில் உனையே
நான் புதைத்தே நின்றேன்
புரிந்திடும் முன்னே
உனை பிரிந்தேன் அன்பே

ஆண் : தினமும் கனவில்
உனை தொலைவில் காண்கிறேன்
அதனால் இரவை
நான் நீள கேட்கிறேன்

ஆண் : எழுத்து பிழையால்
என் கவிதை ஆனதே
எனக்கே எதிரி
என் இதயம் ஆனதே

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here