Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Maargazhi dhaan odi pochu
Bhoghiyaachu …hooo hoi
Naalaikku thaan thai porakkum
Thedhiyaachu… hoo…hoi

Chorus : Bhoghi idhu bhoghi idhu
Nandhalaala …hooo..hoi
Ponga vaippom naalaikku thaan
Nandhalala …hooo..hoi..

Chorus : Veettula nethu vara
Koottina kuppaigala pottu
Moottaiya katti vechu
Moolaiyil theeya vechu moottu

Chorus : Pogattum theemai ellam
Serattum nanmai ellam saami
Pongal o pongalunnu
Paadattum paatteduthu bhoomi

Chorus : {Thana naa thananana
Thana naa naaa hoo hoi..}(3)
{Thana naa thana nana
Thana naa thana nana hoo hoi…} (3)

Chorus : Maargazhi dhaan odi pochu
Bhoghiyaachu …hooo hoi
Naalaikku thaan thai porakkum
Thedhiyaachu… hoo…hoi

Chorus : Bhoghi idhu bhoghi idhu
Nandhalaala …hooo..hoi
Ponga vaippom naalaikku thaan
Nandhalala …hooo..hoi..

பாடகார்கள் : ஸ்வர்ணலதா,
எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : மார்கழிதான் ஓடிப்போச்சு
போகியாச்சு ஓ ஹோய்
நாளைக்குத்தான் தை பொறக்கும்
தேதியாச்சு ஓ ஹோய்

குழு : போகியிது போகியிது
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்
பொங்க வைப்போம் நாளைக்குத்தான்
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்

குழு : வீட்டுல நேத்து வர
கூட்டின குப்பைகள போட்டு
மூட்டையா கட்டி வெச்சு
மூளையில் தீய வெச்சு மூட்டு

குழு : போகட்டும் தீமை எல்லாம்
சேரட்டும் நன்மை எல்லாம் சாமி
பொங்கலோ பொங்கல்னு
பாடட்டும் பாட்டு எடுத்து பூமி

குழு : {தன னா தன நானா
தன நா னா ஹோ ஹோய்} (3)
{தன னா தன நானா
தன னா தன நானா ஹோ ஹோய்} (3)

குழு : மார்கழிதான் ஓடிப்போச்சு
போகியாச்சு ஓ ஹோய்
நாளைக்குத்தான் தை பொறக்கும்
தேதியாச்சு ஓ ஹோய்

குழு : போகியிது போகியிது
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்
பொங்க வைப்போம் நாளைக்குத்தான்
நந்தலாலா ஹோ ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here