Singer : Diwakar

Music by : D. Imman

Chorus : Marudha marudhakaari
Vellaiyaanaa edutha
Puliya puliya kooda
Morathula adicha
Marudhurayil pirandhum
Bayama bayama
Parambarai veeram varuma varuma
Aththa petha pennae konjam
Ratham ellam satham poda
Otha mutham kathu kuduma

Male : Marudhakaari vaadi
Manasukkulla poodi
Marudhakaari vaadi..hey hey
Manasukulla poodi

Male : Unadhu bhayam theeravae
Oru nooru kalaiseiven
Unadhu nalam kaakavae
Sila nooru kolai seiven

Chorus : {Unakaaga gopuram yeri
Un peyar solven pennae
Thiruparangundram thooki
Goliyum aaduven kannae} (2)

Male : Marudhakaari vaadi
Manasukulla podi

Chorus : Marudha marudhakaari
Vellaiyaanaa edutha
Puliya puliya kooda
Morathula adicha
Marudhurayil pirandhum
Bayama bayama
Parambarai veeram varuma varuma
Aththa petha pennae konjam
Ratham ellam satham poda
Otha mutham kathu kuduma

Male : Nuni mookilum alagu
Tholai nokkilum alagu
Unnaal en vazhkaiyae
Niram maarudhae
Un pinnal en vetkaiyae
Nadai poduthae

Male : Veditha vellarikaniyae
Ennai vilungi tholaitha kiliyae
Vanakkam unaku mayilae
Konjam inakkam solladi kuyilae
Nee kannala kannatti
Kattatha pondati
Madiyil malarvaai malarae

Male : Marudhakaari vaadi
Manasukulla podi

Male : Mazhai ooriya kannao
Malaraadiya penno
Kannae unnai thediyae
Alai paaigiren
Karaiyil nurai polavae
Thalai saigiren

Male : Achaththai othukki thallava
Oru uchathai unardhu kollava
Machathin kanakku sollava
Adhan michaththai vilaki sollava
Nee mei endru aanalum
Poi endru ponaalum
Nizhalaai thodarven radhiyae

Male : Marudhakaari vaadi
Manasukulla podi

பாடகர் : திவாகர்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : மருத மருதக்காரி
வெள்ளையான எதுத்த
புலிய புலிய கூட முறத்துல
அடிச்ச மருதுரையில் பிறந்தும்
பயமா பயமா பரம்பரை வீரம்
வருமா வருமா அத்தை பெத்த
பெண்ணே கொஞ்சம் ரதம்
எல்லாம் சத்தம் போட ஒத்த
முத்தம் கத்து குடுமா

ஆண் : மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி
மருதக்காரி வாடி ஹே
ஹே மனசுக்குள்ள போடி

ஆண் : உனது பயம் தீரவே
ஒரு நூறு கலை செய்வேன்
உனது நலம் காக்கவே சில
நூறு கொலை செய்வேன்

குழு : { உனக்காக கோபுரம்
ஏறி உன் பெயர் சொல்வேன்
பெண்ணே திருப்பரங்குன்றம்
தூக்கி கோழியும் ஆடுவேன்
கண்ணே } (2)

ஆண் : மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி

குழு : மருத மருதக்காரி
வெள்ளையான எதுத்த
புலிய புலிய கூட முறத்துல
அடிச்ச மருதுரையில் பிறந்தும்
பயமா பயமா பரம்பரை வீரம்
வருமா வருமா அத்தை பெத்த
பெண்ணே கொஞ்சம் ரதம்
எல்லாம் சத்தம் போட ஒத்த
முத்தம் கத்து குடுமா

ஆண் : நுனி மூக்கிலும்
அழகு தொலை நோக்கிலும்
அழகு உன்னால் என் வாழ்க்கையே
நிறம் மாறுதே உன் பின்னால் என்
வேட்கையே நடை போடுதே

ஆண் : வெடித்த வெள்ளரி
கனியே என்னை விழுங்கி
தொலைத்த கிளியே வணக்கம்
உனக்கு மயிலே கொஞ்சம்
இணக்கம் சொல்லடி குயிலே
நீ கண்ணாள கண்ணாட்டி
காட்டாத பொண்டாட்டி
மடியில் மலர்வாய் மலரே

ஆண் : மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி

ஆண் : மழை ஊறிய
கண்ணோ மலராடிய
பெண்ணோ கண்ணே
உன்னை தேடியே அலை
பாய்கிறேன் கரையில் நுரை
போலவே தலை சாய்கிறேன்

ஆண் : அச்சத்தை ஒதுக்கி
தள்ளவா ஒரு உச்சத்தை
உணர்ந்து கொல்லவா
மச்சத்தின் கணக்கு சொல்ல
வா அதன் மிச்சத்தை விளக்கி
சொல்லவா நீ மெய்யென்று
ஆனாலும் பொய் என்று
போனாலும் நிழிலாய்
தொடர்வேன் ரதியே

ஆண் : மருதக்காரி வாடி
மனசுக்குள்ள போடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here