Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female Chorus : Marumagalae marumagalae
Enga veettu marumagalae
Ingu vaazha vandha thirumagalae

Female : Mannaadhi mannarudan
Nooraandu vaazhga
Ponnodu poovum kondu oor potra vaazhga

Male : Ellorum potrugindra raajaadhi raajaa
Eppodhum avar manasin nee thaan raani

Chorus : Marumagalae marumagalae
Enga veettu marumagalae
Ingu vaazha vandha thirumagalae

Male : Sondhamulla maamanukku
Sondham yena nee valarndhaai
Anbu kondu aadharithu
Adiyeduthu veedu vandhaai

Female : Thangathilae pottu vecha
Kuthu vilakkae
Thanga vandha veettukku
Nee kaaval iruppaai

Female Chorus : Thangathilae pottu vecha
Kuthu vilakkae
Thanga vandha veettukku
Nee kaaval iruppaai

Male : Vandhaarai vaazha vaikkum
Enga magaraajanukku
Vaazhaiyadi vaazha yena
Vaazhvu thara vandhavalae

Female Chorus : Ennai kaatthida vandhaval neeyae
Engal vaazhvinil aanandham kooda

Female Chorus : Marumagalae marumagalae
Enga veettu marumagalae
Ingu vaazha vandha thirumagalae

Female : Mannaadhi mannarudan
Nooraandu vaazhga
Ponnodu poovum kondu oor potra vaazhga

Male : Ellorum potrugindra raajaadhi raajaa
Eppodhum avar manasin nee thaan raani

Chorus : Marumagalae marumagalae
Enga veettu marumagalae
Ingu vaazha vandha thirumagalae

Both : Oorai ellaam vaazha vaikkum
Enga modhalaali
Paerai chonnaal mazhaiyum peiyum
Thanga modhalaali
Karunaiyudan udhavi seiyum karna magaraajaa
Karumbu pola manasu konda dheiva maganaa

Female Chorus : Karunaiyudan udhavi seiyum karna magaraajaa
Karumbu pola manasu konda dheiva maganaa

Female : Kannaala anbu thandhu

Male : Kaiyaala aravanaichu

Female : Poovaalae manjam ittu

Male : Thaayaaga vaazha vaippaai

Female Chorus : Ennai kaathida vandhaval neeyae
Engal vaazhvinil aanandham kooda

Male : Marumagalae marumagalae
Enga veettu marumagalae
Ingu vaazha vandha thirumagalae

Male : Mannaadhi mannarudan
Nooraandu vaazhga
Ponnodu poovum kondu oor potra vaazhga

Female : Ellorum potrugindra raajaadhi raajaa
Eppodhum avar manasin nee thaan raani

Chorus : Marumagalae marumagalae
Enga veettu marumagalae
Ingu vaazha vandha thirumagalae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே

பெண் : ஹேய் மன்னாதி மன்னருடன்
நூறாண்டு வாழ்க
பொன்னோடு பூவும் கொண்டு
ஊர் போற்ற வாழ்க

ஆண் : எல்லோரும் போற்றுகிற ராஜாதி ராஜா
எப்போதும் அவர் மனசில் நீதான் ராணி

குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

ஆண் : சொந்தமுள்ள மாமனுக்கு
சொந்தம் என நீ வளர்ந்தாய்
அன்பு கொண்டு ஆதரித்து
அடியெடுத்து வீடு வந்தாய்

பெண் : தங்கத்திலே பொட்டு வெச்ச
குத்து விளக்கே
தங்க வந்த வீட்டுக்கு
நீ காவல் இருப்பாய்

பெண் குழு : தங்கத்திலே பொட்டு வெச்ச
குத்து விளக்கே
தங்க வந்த வீட்டுக்கு
நீ காவல் இருப்பாய்

ஆண் : வந்தாரை வாழ வைக்கும்
எங்க மகராஜனுக்கு
வாழையடி வாழை என
வாழ்வு தர வந்தவளே

பெண் குழு : என்னைக் காத்திட வந்தவள் நீயே
எங்கள் வாழ்வினில் ஆனந்தம் கூட…

பெண் குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

பெண் : மன்னாதி மன்னருடன்
நூறாண்டு வாழ்க
பொன்னோடு பூவும் கொண்டு
ஊர் போற்ற வாழ்க

ஆண் : எல்லோரும் போற்றுகிற ராஜாதி ராஜா
எப்போதும் அவர் மனசில் நீதான் ராணி

குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

இருவர் : ஊரை எல்லாம் வாழ வைத்த
எங்க மொதலாளி
பேரைச் சொன்னால் மழையும் பெய்யும்
தங்க மொதலாளி
கருணையுடன் உதவி செய்யும்
கர்ண மகராஜா
கரும்பு போல மனசு கொண்ட தெய்வ மகனா

பெண் குழு : கருணையுடன் உதவி செய்யும்
கர்ண மகராஜா
கரும்பு போல மனசு கொண்ட தெய்வ மகனா

பெண் : கண்ணால அன்பு தந்து

ஆண் : கையால அரவணைச்சு

பெண் : பூவாலே மஞ்சம் இட்டு

ஆண் : தாயாக வாழ வைப்பாய்

பெண் குழு : என்னைக் காத்திட வந்தவள் நீயே
எங்கள் வாழ்வினில் ஆனந்தம் கூட….

ஆண் : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….

ஆண் : மன்னாதி மன்னருடன்
நூறாண்டு வாழ்க
பொன்னோடு பூவும் கொண்டு
ஊர் போற்ற வாழ்க

பெண் : எல்லோரும் போற்றுகிற ராஜாதி ராஜா
எப்போதும் அவர் மனசில் நீதான் ராணி

குழு : மருமகளே மருமகளே
எங்க வீட்டு மருமகளே
இங்கு வாழ வந்த திருமகளே…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here