Singers : Hentry Kuruvilla, Madhushree and A. R. Rahman

Music by : A.R. Rahman

Female : Maruthani …maruthani..maruthani ..vizhiyil enn
Adi podi deepali

Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum

Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum

Female : Maruthani vizhiyil enn
Adi podi deepali

Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Maruthani
Maruthani vizhiyil enn…

Female : Avan idhya veetil vaazhum
Aval dhegam vendhu poghum
Ena avan arundhida maattan
Sudu neerum sudu soorum

Female : Kaathali kai nagam ellaam…
Pokkisam polae avan semipaan

Female : Oruthikkagha vazghira jadhi
Unnaravillai innoru pathi

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Aval avan kaadhal nenjil
Kandalae siru kuttram
Avan nenjam thaai paal polae
Ennalum pari sutham

Aathiram nethiram moo..da -Paalaiyum
Kallai aval paarkiral

Female : Aaha motham avasara kolam – ohhhhh
Avalukithai kaatidum kaalam

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali

Female : Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum

Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Maruthani…
Maruthani… vizhiyil enn
Maruthani.
Maruthaniiiii….maruthaniiiii…..maruthaniiiii.
Vizhiyil enn…

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர்கள் : ஹெண்ட்ரி குருவில்லா, எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்

பெண் : அவன் இதய
வீட்டில் வாழும் அவள்
தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட
மாட்டான் சுடு நீரும் சுடு
சோறும்

பெண் : காதலி கை
நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே
அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற
ஜாதி உணரவில்லை
இன்னொரு பாதி

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : அவள் அவன்
காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்பால்
போலே எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள்
பார்க்கிறாள்

பெண் : ஆக மொத்தம்
அவசரக் கோலம் ஓ….
அவளுக்கிதை காட்டிடும்
காலம்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என் மருதாணி
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here