Singers : Minmini and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Maasaru ponnae varuga
Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Female : Maadhavan thangaai varuga
Mani radham adhil ulava
Vaasalil ingae varuga

Female : Kola mugamum
Kuru nagaiyum
Kulir nilavena
Neela vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum eil
Neeliyena sooliyena
Thamizh marai thozhum

Female : Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Female : Neer vaanam
Nilam kaatru
Neruppaana aymbhoodham
Unadhaanai thanai yetru
Paniyaatrudae

Female : Paar potrum thevaaram
Aazhvaargal thamizhaaram
Ivaiyaavum ezhilae
Unn padham potrudhae

Female : Thirisoolam karam yendhum
Maakaali umaiyae
Karumaari mahamaayi
Kaappaatru enaiyae

Female : Paavam vilagum
Vinai agalum
Unnai thudhithida
Gnaanam vilaiyum
Nalam perugum
Irul vilaghidum
Sooli ena aadhi ena
Adiyavar thozhum

Female : Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

Female : Maadhavan thangaai varuga
Mani radham adhil ulava
Vaasalil ingae varuga

Female : Kola mugamum
Kuru nagaiyum
Kulir nilavena
Neela vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum enil
Neeliyena sooliyena
Thamizh marai thozhum

Female : Maasaru ponnae varuga
Thiripuram adhai eriththa
Eesanin pangae varuga

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மின்மினி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

பெண் : கோல முகமும்
குறுநகையும் குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக

பெண் : நீர் வானம் நிலம் காற்று
நெருப்பான ஐம்பூதம்
உனதாணைத் தனையேற்றுப்
பணியாற்றுதே

பெண் : பார் போற்றும் தேவாரம்
ஆழ்வார்கள் தமிழாரம்
இவையாவும் எழிலே
உன் பதம் போற்றுதே

பெண் : திரிசூலம் கரம் ஏந்தும்
மாகாளி உமையே
கருமாரி மகமாயி
காப்பாற்று எனையே

பெண் : பாவம் விலகும் வினையகலும்
உனைத் துதித்திட
ஞானம் விளையும் நலம் பெருகும்
இருள் விலகிடும்
சூலியென ஆதியென
அடியவர் தொழும்

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக

பெண் : கோல முகமும் குறுநகையும்
குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்

பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here