Singers :  S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Music by : V. Kumar

Male : Madhanoorchavam rathiyodu thaan
Rathi deviyoo padhiyodu thaan
Female : Uyir oviyam unakaaga thaan
Udal vannamae adharkaaga thaan

Male : Meen aadum kannil vizhundhu naan aadavoo
Thaen aadum sevvidhazh thannil neeraadavoo
Meen aadum kannil vizhundhu naan aadavoo
Thaen aadum sevvidhazh thannil neeraadavoo
Female : Puriyadha penmai idhu poopondra menmai idhu
Ponnandhi maalai ennenna leelai

Male : Madhanoorchavam rathiyodu thaan
Female : Rathi deviyoo padhiyodu thaan

Female : Kaar kaala megam thirandu kuzhalaanadhu
Kanna un kaiyil purandu sathiraadudhu
Kaar kaala megam thirandu kuzhalaanadhu
Kanna un kaiyil purandu sathiraadudhu
Male : Ho oo oo
Alangaara devi ugam adangaatha aasai tharum
Ondraana neram oru kodi inbam

Male : Madhanoorchavam
Female : Rathiyodu thaan
Male : Rathi deviyoo
Female : Padhiyodu thaan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : மதனோர்சவம் ரதியோடு தான்
ரதி தேவியோ பதியோடு தான்
பெண் : உயிரோவியம் உனக்காக தான்
உடல் வண்ணமே அதற்காக தான்

ஆண் : மீன் ஆடும் கண்ணில் விழுந்து நான் ஆடவோ
தேன் ஆடும் செவ்விதழ் தன்னில் நீராடவோ
மீன் ஆடும் கண்ணில் விழுந்து நான் ஆடவோ
தேன் ஆடும் செவ்விதழ் தன்னில் நீராடவோ
பெண் : புரியாத பெண்மை இது பூப்போன்ற மென்மை இது
பொன்னந்தி மாலை என்னென்ன லீலை

ஆண் : மதனோர்சவம் ரதியோடு தான்
பெண் : ரதி தேவியோ பதியோடு தான்

பெண் : கார் கால மேகம் திரண்டு குழலானது
கண்ணா உன் கையில் புரண்டு சதிராடுது
கார் கால மேகம் திரண்டு குழலானது
கண்ணா உன் கையில் புரண்டு சதிராடுது
ஆண் : ஓ ஓ ஓ
அலங்கார தேவி முகம்அடங்காத ஆசை தரும்
ஒன்றான நேரம் ஒரு கோடி இன்பம்

ஆண் : மதனோர்சவம்
பெண் : ரதியோடு தான்
ஆண் : ரதி தேவியோ
பெண் : பதியோடு தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here