Singers : D. Imman and Anuradha Sriram

Music by : D. Imman

Male : Maatu maatu
Nee maattennu sollapora
Maattava maattu
Poottu pootu indha
Poottukaetha saavi naanthaan
Poottava poottu

Female : Mudhalil nee mudichu podu
Piragu nee aattam podu
Male : En pazhutha manasu
Sulukki kidakku
Thottu thottu sulukku edu

Chorus : ……………………….

Male : Maatu maatu
Nee maattennu sollapora
Maattava maattu

Male : Maatu maatu
Nee maattennu sollapora
Maattava maattu
Poottu pootu indha
Poottukaetha saavi naanthaan
Poottava poottu

Female : Mudhalil nee mudichu podu
Piragu nee aattam podu
En pazhutha manasu
Sulukki kidakku
Thottu thottu sulukku edu

Female : Oh thanna thanakku
Dhina thaanaana
Kannaa un kannu pattu poovaana
Pottu en nethi pottu
Pattu un nenjil pattu
Otto-nnu ottum madhana

Male : Oh thanna thanakku
Dhina thaanaana
Ulnaakkil kothum kili needhaana
Kannil mazhaiyadikka
Nenjil thee thee pidikka
kaikaari kanna vettina

Female : Nee manmadhanin raajiyathil
Mannu thinnu valarndhavana
Un puvi enna

Male : Un thimira kaattirukka
Unakku yetha varanaa
Naan indhirana
Female : Nee methai mela vithai
Kaattum vithagana

Male : Maatu maatu
Nee maattennu sollapora
Maattava maattu
Poottu pootu indha
Poottukaetha saavi naanthaan
Poottava poottu

Female : Oh thanna thanakku
Dhina thaanaana
Kanna un ulang kaiyil thaenaana
Munna kai thottadhila
Manna un kaiyil sikkina

Male : Oh thanna thanakku
Dhina thaanaana
Popol kuthum mullu needhaana
Epper un nirathukkum
Epper un tharathukkum
pithaagi puthi kettenaa

Female : Nee sikkanathil
Mutham tharum laganathil porandhavana
Mutham onnudhaana
Male : Un mogam theerka
Ivan mutham podum machine-a
Kaama vaithiyana
Female : Nee maedu pallam
Kodu podum oviyana

Male : Maatu maatu
Nee
Hei maatu maatu nee

Male : Hei maatu maatu
Nee maattennu sollapora
Maattava maattu
Female : Poottu pootu indha
Poottukaetha saavi neethaan
Poottaiyaa poottu

Female : Mudhalil nee mudichu podu
Piragu nee aattam podu
En pazhutha manasu
Sulukki kidakku
Thottu thottu sulukku edu

பாடகர்கள் : டி. இமான் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான்
பூட்டவா பூட்டு

பெண் : முதலில் நீ முடிச்சு போடு
பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
ஆண் : என் பழுத்த மனசு
சுளுக்கி கிடக்கு
தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

குழு : ……………

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான்
பூட்டவா பூட்டு

பெண் : முதலில் நீ முடிச்சு போடு
பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
என் பழுத்த நெஞ்சு
சுளுக்கி கிடக்கு
தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

பெண் : ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா
கண்ணா உன் கண்ணு பட்டு பூவானா
பொட்டு என் நெத்தி பொட்டு
பட்டு உன் நெஞ்சில் பட்டு
ஒட்டோன்னு ஒட்டும் மதனா…

ஆண் : ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா
உள் நாக்கில் கொத்தும் கிளி நீதானா
கண்ணில் மழையடிக்க
நெஞ்சில் தீ தீ பிடிக்க
கைகாரி கண்ண வெட்டினா

பெண் : நீ மன்மதனின் ராஜியத்தில்
மண்ணு திண்ணு வளர்ந்தவனா
உன் பூமி என்னா

ஆண் : உன் திமிர காட்டிருக்க
உனக்கு ஏத்த வரனா நான் இந்திரனா
பெண் : நீ மெத்தை மேல
வித்தை காட்டும் வித்தகனா

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான்
பூட்டவா பூட்டு

பெண் : ஹோ….தன்னா தினக்கு தின தானானா
கண்ணா உன் உள்ளங்கையில் தேனானா
முன்ன கை தொட்டதில்லை
பின்னே கண் பட்டதில்லை
கண்ணா உன் கையில் சிக்கினா

ஆண் : ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா
பூ போல குத்தும் முள்ளு நீதான
எப்பேர் உன் நிறத்துக்கும்
எப்பேர் உன் தரத்திற்கும்
பித்தாகி புத்தி கெட்டனா

பெண் : நீ சிக்கனத்தில் முத்தம் தரும்
லக்கனத்தில் பொறந்தவனா
முத்தம் ஒண்ணுதான

ஆண் : உன் மோகம் தீர்த்து இவன்
முத்தம் போடும் மிஷினா
காம வைத்தியனா
பெண் : நீ மேடு பள்ளம்
கோடு போடும் ஒவியனா ஆ…..

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ…..
ஹே மாட்டு மாட்டு நீ……
ஹே மாட்டு மாட்டு நீமாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பெண் : பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நீதான்
பூட்டயா பூட்டு

பெண் : முதலில் நீ முடிச்சு போடு
பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
என் பழுத்த நெஞ்சு சுளுக்கி கிடக்கு
தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here