Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Kattu malli poothirukka
Kaaval kaaran paarthirukka
Attam pottu mayilakaala
Thottam maeya pakkuthada
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa

Male : Kattu malli poothirukka
Kaaval kaaran paarthirukka
Kattu malli poothirukka
Kaaval kaaran paarthirukka
Attam pottu mayilakaala
Thottam maeya pakkuthada
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa

Male : Kottai suvar pola vaeliyirukku
Kuthungkaruvaela mullumirukku
Kottai suvar pola vaeliyirukku
Kuthungkaruvaela mullumirukku
Thottakaaran kaiyil kambumirukku
Thottakaaran kaiyil kambumirukku
Suthi suzhattravae thembumirukku

Male : Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Kattu malli poothirukka
Kaaval kaaran paarthirukka
Attam pottu mayilakaala
Thottam maeya pakkuthada
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa

Male : Pogatha paadhaiyilae poga koodathu
Summa buthi kettu
Angum ingum sutha koodathu
Pogatha paadhaiyilae poga koodathu
Summa buthi kettu
Angum ingum sutha koodathu
Maadaagavae..ae
Maadaagavae manushan maara koodathu
Mathavanga porula mela
Aasai veikka koodathu

Male : Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Kattu malli poothirukka
Kaaval kaaran paarthirukka
Attam pottu mayilakaala
Thottam maeya pakkuthada
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa
Mattukaara vela
On matta konjam pathukadaa

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : காட்டு மல்லி பூத்திருக்க
காவல்காரன் பாத்திருக்க
ஆட்டம் போட்டு மயிலக்காள
தோட்டம் மேயப் பாக்குதடா

ஆண் : மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா

ஆண் : காட்டு மல்லி பூத்திருக்க
காவல்காரன் பாத்திருக்க
காட்டு மல்லி பூத்திருக்க
காவல்காரன் பாத்திருக்க
ஆட்டம் போட்டு மயிலக்காள
தோட்டம் மேயப் பாக்குதடா

ஆண் : மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா

ஆண் : கோட்டைச் சுவர் போல வேலியிருக்கு
குத்துங்கருவேல முள்ளுமிருக்கு
கோட்டைச் சுவர் போல வேலியிருக்கு
குத்துங்கருவேல முள்ளுமிருக்கு
தோட்டக்காரன் கையில் கம்புமிருக்கு
தோட்டக்காரன் கையில் கம்புமிருக்கு
சுத்தி சுழற்றவே தெம்புமிருக்கு

ஆண் : மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா

ஆண் : காட்டு மல்லி பூத்திருக்க
காவல்காரன் பாத்திருக்க
ஆட்டம் போட்டு மயிலக்காள
தோட்டம் மேயப் பாக்குதடா

ஆண் : மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா

ஆண் : போகாத பாதையிலே போகக்கூடாது
சும்மா புத்திகெட்டு அங்கும் இங்கும் சுத்தக்கூடாது
போகாத பாதையிலே போகக்கூடாது
சும்மா புத்திகெட்டு அங்கும் இங்கும் சுத்தக்கூடாது
மாடாகவே….
மாடாகவே மனுஷன் மாறக்கூடாது
மத்தவங்க பொருளு மேல ஆசை வைக்கக்கூடாது

ஆண் : மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா

ஆண் : காட்டு மல்லி பூத்திருக்க
காவல்காரன் பாத்திருக்க
ஆட்டம் போட்டு மயிலக்காள
தோட்டம் மேயப் பாக்குதடா

ஆண் : மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா
மாட்டுக்கார வேலா
ஒன் மாட்டேக் கொஞ்சம் பாத்துக்கடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here