Singers : Aalap Raju, Krishna Iyer, Priya Subramanian and Velmurugan

Music by : Harris Jayaraj

Male : Kada kada kada kadodkajan
Para para para paraakraman
Kada kada kada kadodkajan
Para para para
Para para para

Male : Dhisai engilum en kodi parakkanum
Bhuvanam muzhuthum en kural olikanum
Edhirigal iru paadham paniyanum
Saranaagadhi tharum varai nadunganum

Male : Adhi bhalavaan bheemanin magan ada
Aram tharugira dharumarin uravada
Saga mudhavarin sangadam theerpavan
Sagalarum thozhum mannavan dhaan ivan

Male : Kada kada kada kadodkajan
Para para para paraakraman
Kada kada kada kadodkajan
Para para para
Para para para

Male : Anbae en aaruyirae
Amudhae nee vaa arugae
Vaan mugilodum iravodum
Vilaiyaadum vennila
Vizhi meedhu vizhi veesi
Vilaiyaadum pen nila
Kannae unnai piriyen
Unai ennalum naan maraven

Female : Anbae en aaruyirae
Vandhen naan unn arugae
Unai pagalodum iravodum
Vizhikaanum en kanaa
Imai meethum thuyil meethum
Nadamadum unn ula
Kannaa unnai piriyen
Unai ennalum naan maraven

Male : Balae…..

Male : Ada nee enakku venumadi
Thangamae thangam thangam
Naa vecha kannu vaangavilla
Thangamae thangam thangam
Pala muthu mani alli varava
Antha aagasatha seera tharava

Male : Ada nee enakku venumadi
Thangamae thangam thangam
Naa vecha kannu vaangavilla
Thangamae thangam thangam

Female : Mukkodi devargalum
Mumoorthi deviyarum
Indru ulamara manadhaara
Varam thandhu vaazhthida

Female : Ulagaala pugazh sooda
Isai paadi potrida
Manamakkal vaazhiyavae
Ini kuraiindri vaazhiyavae

பாடகி : பிாியா சுப்ரமணியன்

பாடகா்கள் : ஆலப் ராஜு, கிருஷ்ணா ஐயா், வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர பராக்கிரமன்
கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர… பர பர பர…

ஆண் : திசை எங்கிலும் என்
கொடி பறக்கனும் புவனம்
முழுதும் என் குரல் ஒலிக்கனும்
எதிாிகள் இரு பாதம் பனியனும்
சரணாகதி தரும் வரை நடுங்கனும்

ஆண் : அதி பலவான் பீமனின்
மகன் அட அறம் தருகிற தா்மாின்
உறவடா சக மூத்தவாின் சங்கடம்
தீா்ப்பவன் சகலரும் தொழும்
மன்னவன் தான் இவன்

ஆண் : கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர பராக்கிரமன்
கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர… பர பர பர…

ஆண் : அன்பே என் ஆருயிரே
அமுதே நீ வா அருகே வான்
முகிலோடும் இரவோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலா
விழி மீது விழி வீசி
விளையாடும் பெண்ணிலா
கண்ணே உன்னை பிாியேன்
உனை எந்நாளும் நான் மறவேன்

பெண் : அன்பே என் ஆருயிரே
வந்தேன் நான் உன் அருகே
உனை பகலோடும் இரவோடும்
விழிகாணும் என் கனா இமை மீதும்
துயில் மீதும் நடமாடும் உன் உலா
கண்ணா உன்னை பிாியேன்
உனை எந்நாளும் நான் மறவேன்

ஆண் : பலே

ஆண் : அட நீ எனக்கு வேணுமடி
தங்கமே தங்கம் தங்கம் நா வச்ச
கண்ணு வாங்கவில்ல தங்கமே
தங்கம் தங்கம் பல முத்து மணி
அள்ளி வரவா அந்த ஆகாசத்த
சீரா தரவா

ஆண் : அட நீ எனக்கு வேணுமடி
தங்கமே தங்கம் தங்கம் நா வச்ச
கண்ணு வாங்கவில்ல தங்கமே
தங்கம் தங்கம்

பெண் : முக்கோடி தேவா்களும்
மும்மூா்த்தி தேவியரும் இன்று
உளமாற மனதார வரம் தந்து வாழ்த்திட

பெண் : உலகாள புகழ் சூட
இசை பாடி போற்றிட
மணமக்கள் வாழியவே
இனி குறையின்றி வாழியவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here