Singers : Karthik and Sujatha Mohan

Music by : A.R. Rahman

Male : Gatham gatham

Female : ……………………………………..

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya
Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya

Male : Santhoshi santhoshi santhoshi nee
Santhosam kondaadum sanyaasi
Santhoshi santhoshi santhoshi un
Santhosam un kaiyil nee yosi

Male : { Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)

Male : Pattum padamalae thottum thodamalae
{ Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru } (2)

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya

Male : Vaasanai irukum varayinil sirikum
Pookalin kathaithaan boomiyil namakum
Ulaginil ethuvum nirantharam illai
Urangidum varaiyil suthanthiram illai

Male : Avan avan solvaan aayiram seithi
Alapavan peyarthaan arasiyalvaathi
Adharkenna seiya adhu andha pathaviyin jaathi
Unadhu kai kaalgalae uthavum nanbargalae

Male : Thirai kadal mel ennai thuliyinai pol
Nee otti ottaamal iru

Male : { Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)

Male : Santhoshi santhoshi santhoshi nee
Santhosam kondaadum sanyaasi
Santhoshi santhoshi santhoshi un
Santhosam un kaiyil nee yosi

Male : { Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)

Male : Pattum padamalae thottum thodamalae
{ Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru } (2)

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya

Male : ……………………………………………………..

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கதம் கதம்

பெண் : …………………….

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா மாயா
மாயா மாயா எல்லாம்
மாயா சாயா சாயா சாயா

ஆண் : சந்தோஷி சந்தோஷி
சந்தோஷி நீ சந்தோஷம்
கொண்டாடும் சந்நியாசி
சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி
உன் சந்தோஷம் உன் கையில்
நீ யோசி

ஆண் : { மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா } (2)

ஆண் : பட்டும் படாமலே
தொட்டும் தொடாமலே
{ தாமரை இளைத்த நீர்
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா

ஆண் : வாசனை
இருக்கும் வரையினில்
சிரிக்கும் பூக்களின் கதை
தான் பூமியில் நமக்கும்
உலகினில் எதுவும் நிரந்தரம்
இல்லை உறங்கிடும் வரையில்
சுதந்திரம் இல்லை

ஆண் : அவனவன்
சொல்வான் ஆயிரம்
சேதி அளப்பவன் பேர்தான்
அரசியல் வாதி அதற்கென்ன
செய்ய அது அந்த பதவியின்
ஜாதி உனது கை கால்களே
உதவும் நண்பர்களே

ஆண் : திரைகடல் மேல்
எண்ணெய் துளியினை
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு

ஆண் : { மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா } (2)

ஆண் : சந்தோஷி சந்தோஷி
சந்தோஷி நீ சந்தோஷம்
கொண்டாடும் சந்நியாசி
சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி
உன் சந்தோஷம் உன் கையில்
நீ யோசி

ஆண் : { மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா } (2)

ஆண் : பட்டும் படாமலே
தொட்டும் தொடாமலே
{ தாமரை இளைத்த நீர்
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா

ஆண் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here