Singers : Srinivas and Sujatha

Music by : M.S. Vishwanathan and Ilayaraja

Male : Mayakkamaa andhi mayakkamaa
Azhagae andha mayakkamaa
Mayakkamaa andhi mayakkamaa
Azhagae andha mayakkamaa

Female : Mayakkamae andhi mayakkamae
Anbae andha mayakkamae
Mayakkamae andhi mayakkamae
Anbae andha mayakkamae

Male : Mayakkamaa andhi mayakkamaa
Azhagae andha mayakkamaa

Female : Pon maala thaen mayakkathil
Maraithaen anbae vilaithaen
Aasaiyai valarthaen

Female : Pon maala thaen mayakkathil
Maraithaen anbae vilaithaen
Aasaiyai valarthaen
Kaadhalai naanathil kuzhaithaen
Adhai solla thaan thozhanai azhaithaen
Kaadhalai naanathil kuzhaithaen
Adhai solla thaan thozhanai azhaithaen
Adhai solla thaan thozhanai azhaithaen

Male : Men kalai thaen mayakkathil
Thilaithaen azhagae kalithaen
Uyirai tholaithaen

Male : Kaadhalai ullathil niraithaen
Adhai solla thaan thozhiyai azhaithaen
Kaadhalai ullathil niraithaen
Adhai solla thaan thozhiyai azhaithaen
Adhai solla thaan thozhiyai azhaithaen

Male : Mayakkamaa andhi mayakkamaa
Azhagae andha mayakkamaa

Female : Ven maalai mella thazhuvida
Thigaithaen anbae negizhndhaen
Mella thaan kuzhaindhaen

Female : Ven maalai mella thazhuvida
Thigaithaen anbae negizhndhaen
Mella thaan kuzhaindhaen
En manadhinil naan indru thaan magizhndhaen
Adhai solla thaan thozhanai azhaithaen
En manadhinil naan indru thaan magizhndhaen
Adhai solla thaan thozhanai azhaithaen
Adhai solla thaan thozhanai azhaithaen

Male : Un valai mella nazhuvida
Valaithaen azhagae valaindhaen
Mella thaan niraindhaen

Male : En vayadhinil naan indru thaan vaazhndhaen
Adhai solla thaan thozhiyai azhaithaen
En vayadhinil naan indru thaan vaazhndhaen
Adhai solla thaan thozhiyai azhaithaen
Adhai solla thaan thozhiyai azhaithaen

Both : Mayakkamae andhi mayakkamae
Mayakkamae andha mayakkamae

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : மயக்கமா அந்தி மயக்கமா
அழகே அந்த மயக்கமா
மயக்கமா அந்தி மயக்கமா
அழகே அந்த மயக்கமா

பெண் : மயக்கமே அந்தி மயக்கமே
அன்பே அந்த மயக்கமே
மயக்கமே அந்தி மயக்கமே
அன்பே அந்த மயக்கமே

ஆண் : மயக்கமா அந்தி மயக்கமா
அழகே அந்த மயக்கமா

பெண் : பொன் மாலை தேன் மயக்கத்தில்
மறைத்தேன் அன்பே விலைத்தேன்
ஆசையை வளர்த்தேன்

பெண் : பொன் மாலை தேன் மயக்கத்தில்
மறைத்தேன் அன்பே விலைத்தேன்
ஆசையை வளர்த்தேன்
காதலை நாணத்தில் குழைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழனை அழைத்தேன்
காதலை நாணத்தில் குழைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழனை அழைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழனை அழைத்தேன்

ஆண் : மென் கலை தேன் மயக்கத்தில்
இளைத்தேன் அழகே களித்தேன்
உயிரைத் தொலைத்தேன்

ஆண் : காதலை உள்ளத்தில் நிறைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழியை அழைத்தேன்
காதலை உள்ளத்தில் நிறைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழியை அழைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழியை அழைத்தேன்

ஆண் : மயக்கமா அந்தி மயக்கமா
அழகே அந்த மயக்கமா

பெண் : வெண்மாலை மெல்லத் தழுவிட
திகைத்தேன் அன்பே நெகிழ்ந்தேன்
மெல்லத்தான் குழைந்தேன்

பெண் : வெண்மாலை மெல்லத் தழுவிட
திகைத்தேன் அன்பே நெகிழ்ந்தேன்
மெல்லத்தான் குழைந்தேன்
என் மனதினில் நான் இன்றுதான் மகிழ்ந்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழனை அழைத்தேன்
என் மனதினில் நான் இன்றுதான் மகிழ்ந்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழனை அழைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழனை அழைத்தேன்

ஆண் : உன் வளை மெல்ல நழுவிட
வளைத்தேன் அழகே வளைந்தேன்
மெல்லத்தான் நிறைந்தேன்

ஆண் : என் வயதினில் நான் இன்றுதான் வாழ்ந்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழியை அழைத்தேன்
என் வயதினில் நான் இன்றுதான் வாழ்ந்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழியை அழைத்தேன்
அதை சொல்லத்தான் தோழியை அழைத்தேன்

இருவர் : மயக்கமா அந்தி மயக்கமா
மயக்கமே அந்தி மயக்கமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here