Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Chorus : ………………………………..

Female : Mayilaadum paarai
Pakkathila oodai
Mayilaadum paarai
Pakkathila ooda
Azhagu ooviyamma
Pattikaadu sirikkum paarungamma
Uzhudha vayalula
Kutti kutti kavidhai velaiyuma

Female : Mayilaadum paarai
Pakkathila ooda
Azhagu ooviyamma
Pattikaadu sirikkum paarungamma
Uzhudha vayalula
Kutti kutti kavidhai velaiyuma

Chorus : …………………………………..

Female : Thulli odum muyalukku thaan
Kaathu kutha veipoma
Naam kammal pottu paapoma
Thaththi nadakkum kutta vaathae
Nadanthida palagamma
Naan nadavandi tharenma

Female : Oththa kaalilae..
Aaa….aaa…aaa…aaa..
Oththa kaalilae..
Nirkkum naaraiyae
Ketkum varathaiyae
Naamum tharuvoma

Female : Aattu thaadi chikkeduthu
Rettai jadai pinnuvoma
Vaiyillaadha jeevan ellaam
Konja thonum kuzhandhai aavomamma

Female : Mayilaadum paarai
Pakkathila ooda
Azhagu ooviyamma
Pattikaadu sirikkum paarungamma
Uzhudha vayalula
Kutti kutti kavidhai velaiyuma

Chorus : …………………………………..

Female : Mooku sivandha pachai kiliyae
Unakkenna kovama
Kova pazham tharenma
Vaadi kedakkum pacha kodiyae
Unakkenna thaagama
Naan thanneera tharen ma

Female : Koyil maada puraa..
Aaaa…aaa..aaa…aaa….
Koyil maada puraa..
Koodi aadumae
Mega kootamae
Medai podumae

Female : Vanna vanna pattam vittu
Vennilavai thoduvama
Chinna chinna soppu vechu
Vakkanaiya samaiyal seivoma

Female : Mayilaadum paarai
Pakkathila ooda
Azhagu ooviyamma
Pattikaadu sirikkum paarungamma
Uzhudha vayalula
Kutti kutti kavidhai velaiyuma

Chorus : ……………………………

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………..

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓடை மயிலாடும்
பாறை பக்கத்தில ஓட அழகு
ஓவியமா பட்டிக்காடு சிரிக்கும்
பாருங்கம்மா உழுத வயலுல
குட்டி குட்டி கவிதை வேலையுமா

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓட அழகு ஓவியமா
பட்டிக்காடு சிரிக்கும் பாருங்கம்மா
உழுத வயலுல குட்டி குட்டி கவிதை
வேலையுமா

குழு : ………………………..

பெண் : துள்ளி ஓடும் முயலுக்கு
தான் காது குத்த வைப்போமா
நாம் கம்மல் போட்டு பாப்போமா
தத்தி நடக்கும் குட்ட வாத்தே
நடந்திட பலகம்மா நான் நட
வண்டி தாரேன் மா

பெண் : ஒத்த காலிலே ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஒத்த காலிலே
நிற்கும் நாரையே கேட்கும்
வரத்தையே நாமும் தருவோமா

பெண் : ஆட்டு தாடி சிக்கெடுத்து
ரெட்டை ஜடை பின்னுவோமா
வாய் இல்லாத ஜீவன் எல்லாம்
கொஞ்ச தோணும் குழந்தை
ஆவோமம்மா

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓட அழகு ஓவியமா
பட்டிக்காடு சிரிக்கும் பாருங்கம்மா
உழுத வயலுல குட்டி குட்டி
கவிதை வேலையுமா

குழு : ………………………..

பெண் : மூக்கு சிவந்த பச்சை
கிளியே உனக்கென்ன கோவமா
கோவ பழம் தாரேன் மா வாடி
கெடக்கும் பச்ச கொடியே
உனக்கென்ன தாகம்மா நான்
தண்ணீர தாரேன் மா

பெண் : கோயில் மாட புறா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ கோயில்
மாட புறா கூடி ஆடுமே மேக
கூட்டமே மேடை போடுமே

பெண் : வண்ண வண்ண
பட்டம் விட்டு வெண்ணிலவை
தொடுவோமா சின்ன சின்ன
சொப்பு வெச்சு வக்கனையா
சமையல் செய்வோமா

பெண் : மயிலாடும் பாறை
பக்கத்தில ஓட அழகு ஓவியமா
பட்டிக்காடு சிரிக்கும் பாருங்கம்மா
உழுத வயலுல குட்டி குட்டி கவிதை
வேலையுமா

குழு : ………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here