Singer : P. Susheela

Music by : Jaya Vijaya

Lyrics by : Kannadasan

Female : Mayilaadum paaraiyil un mayil nadakka
Valar seval mannulagil vazhi nadakka
Kayalaadum punalodu nadhi nadakka
Kandha nee padiththathuthaan kaal nadakka

Female : Peruyirgal ellaamum nadakkavittu
Pinju magan asaiyaathu saainthirukka
Thedugiraen angangal ezhunthu nirkka
Thirumuruga asaiyaatho unathu ullam

Female : Asaiyaatho unathu ullam
Asaiyaatho pillai angam muruga

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜெயா விஜயா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மயிலாடும் பாறையில் உன் மயில் நடக்க
வளர் சேவல் மண்ணுலகில் வழி நடக்க
கயலாடும் புனலோடு நதி நடக்க
கந்தா நீ படித்ததுதான் கால் நடக்க

பெண் : பேருயிர்கள் எல்லாமும் நடக்கவிட்டு
பிஞ்சு மகன் அசையாது சாய்ந்திருக்க
தேடுகிறேன் அங்கங்கள் எழுந்து நிற்க
திருமுருகா அசையாதோ உனது உள்ளம்

பெண் : அசையாதோ உனது உள்ளம்
அசையாதோ பிள்ளை அங்கம் முருகா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here