Singers : P. Susheela and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Mayile mayile

Female : Kumaraa kumaraa

Male : Mayile mayile
Machaan illaiyaa ippo veettula

Female : Kumaraa kumaraa
Edhukku kekkura edhum venumaa

Male : Naa raathiriyil
Thunaiyaaga varalaama

Female : Hey ularaadhae
Enakkonnum bayammillae

Male : Mayile mayile
Machaan illaiyaa ippo veettula

Female : Kumaraa kumaraa
Edhukku kekkura edhum venumaa

Chorus : …………………………….

Female : Oorum ulagam ellaam
Idhai paarthaa yedho sollum

Chorus : Sollum

Female : Vaayu manakkum pesi
Pala vaarththaiyaalae kollum

Chorus : Kollum

Male : Yaaru sonnaa enna
Chorus : Hoi
Male : Enga mayila pola illa
Chorus : Illai

Male : Yaaru sonnaa enna
Chorus : Hoi
Male : Enga mayila pola illa
Chorus : Illai

Male : Ooru ellaam ha ha ha ha
Ooru ellaam thaedi paarthen
Ungala pola yaaru
Chorus : Yaaru

Male : Odi yaadum chinna vayasu
Oru kuraiyaachum kooru
Chorus : Kooru

Female : Aamaanga enakku rombha
Vevaram theriyaa bodhae manamaachudhu

Male : Mayile mayile
Female : Kumaraa kumaraa

Male : Mayile mayile
Machaan illaiyaa ippo veettula

Female : Kumaraa kumaraa
Edhukku kekkura edhum venumaa

Female : Naalum moonum ezhu
Aamaa namakkum nalla naalu
Chorus : Naalu
Female : Naanum unga aalu
Aama ellaathukkum melu
Chorus : Melu

Male : Andam veettu neiyae
Chorus : Hoi
Male : Enga annan pondaatti kaiyae
Chorus : Kaiyae

Male : Andam veettu neiyae
Chorus : Hoi
Male : Enga annan pondaatti kaiyae
Chorus : Kaiyae

Male : Ha ha enakku
Ha ha ha ha ha ha
Enakku unna paarthaa
Yedho pola aachu
Chorus : Aachchu
Male : Alli katti naanum
Saerkka aasai meeri pochu
Chorus : Pochu

Female : Ha ha ha nejamaa enakku
Onga nenappaa irukku sirikkaadheenga

Male : Mayile mayile
Female : Kumaraa kumaraa

Male : Mayile mayile
Machaan illaiyaa ippo veettula

Female : Kumaraa kumaraa
Edhukku kekkura edhum venumaa

Male : Naa raathiriyil
Thunaiyaaga varalaama

Female : Hey ularaadha
Enakkonnum bayammillae

Male : Mayile mayile
Female : Kumaraa kumaraa

Male : Mayile mayile
Female : Kumaraa kumaraa

Male : Mayile mayile

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மயிலே மயிலே

பெண் : குமரா குமரா

ஆண் : மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

பெண் : குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதுவும் வேணும்மா

ஆண் : நா ராத்திரியில்
துணையாக வரலாமா

பெண் : ஹே உளறாதே
எனக்கொன்னும் பயம்மில்லே

ஆண் : மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

பெண் : குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதும் வேணும்மா

குழு : …………………………………..

பெண் : ஊரும் உலகம் எல்லாம்
இதை பார்த்தா ஏதோ சொல்லும்

குழு : சொல்லும்

பெண் : வாயு மனக்கும் பேசி
பல வார்த்தையாலே கொல்லும்

குழு : கொல்லும்

ஆண் : யாரு சொன்னா என்ன
குழு : ஹேய்
ஆண் : எங்க மயில போல இல்ல
குழு : இல்ல

ஆண் : யாரு சொன்னா என்ன
குழு : ஹோய்
ஆண் : எங்க மயில போல இல்ல
குழு : இல்ல

ஆண் : ஊரு எல்லாம் ஹ ஹ ஹ ஹ
ஊரு எல்லாம் தேடி பார்த்தேன்
உங்களை போல யாரு
குழு : யாரு

ஆண் : ஓடி யாடும் சின்ன வயசு
ஒரு குறையாச்சும் கூறு
குழு : கூறு

பெண் : ஆமாங்க எனக்கு ரொம்ப
வெவரம் தெரியா போதே மனம்மாச்சுது

ஆண் : மயிலே மயிலே
பெண் : குமரா குமரா

ஆண் : மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

பெண் : குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதும் வேணும்மா

பெண் : நாலும் மூணும் ஏழு
ஆமா நமக்கும் நல்ல நாளு
குழு : நாளு
பெண் : நானும் உங்க ஆளு
ஆமா எல்லாத்துக்கும் மேலு
குழு : மேலு

ஆண் : அண்டம் வீட்டு நெய்யே
குழு : ஹோய்
ஆண் : எங்க அண்ணன் பொண்டாட்டி கையே
குழு : கையே

ஆண் : அண்டம் வீட்டு நெய்யே
குழு : ஹோய்
ஆண் : எங்க அண்ணன் பொண்டாட்டி கையே
குழு : கையே

ஆண் : ஹ ஹ எனக்கு
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ
எனக்கு உன்ன பார்த்தா
ஏதோ போல ஆச்சு
குழு : ஆச்சு
ஆண் : அள்ளி கட்டி நானும்
சேர்க்க ஆசை மீறி போச்சு
குழு : போச்சு

பெண் : ஹ ஹ ஹ நெஜமா எனக்கு
ஒங்க நெனப்பா இருக்கு சிரிக்காதீங்க

ஆண் : மயிலே மயிலே
பெண் : குமரா குமரா

ஆண் : மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

பெண் : குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதும் வேணும்மா

ஆண் : நா ராத்திரியில்
துணையாக வரலாமா

பெண் : ஹே உளறாதே
எனக்கொன்னும் பயம்மில்லே

ஆண் : மயிலே மயிலே
பெண் : குமரா குமரா

ஆண் : மயிலே மயிலே
பெண் : குமரா குமரா

ஆண் : மயிலே மயிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here