Singer : Suzanne D Mello

Music by : Joshua Sridhar

Female : Mazhai varum arikuri.. en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae.. .ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal.. en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae.. ithu yeno yeno..

Female : Un thoolil saayum pothu.. urchagam kollum kangal
Nee enge enge endru unaithedi thedi paarkirathu
Unnodu poogumpothu poo pookum saalai yaavum
Nee enge endru ennai ketta pinbu vaadiduthae

Female : Mazhai varum arikuri.. en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae.. .ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal.. en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae.. ithu yeno yeno..

Female : Ariyaadha vayadhil vidhaithathu
Oh ho ho ho oo oo oo
Athuvaagavae thaanai valarnthathu
Oh ho ho ho
Pudhidhaai oru poovum pookaiyil
Oh ho ho ho oo oo oo
Ada yaaradhai yaaradhai parithathu
Oh ho ho ho

Female : Un kaal thadam sendra vazhi
Paarthu naanum vandhaenae
Athu padhiyil tholainthadaa….

Female : Naan kaettadhu azhagiya nerangal
Oh ho ho ho oo oo oo
Yaar thanthadhu vizhigalil eerangal…
Oh ho ho ho
Naan kaettadhu vaanavil maayangal
Oh ho ho ho oo oo oo
Yaar thanthadhu vazhigalil kaayangal..
Oh ho ho ho

Female : Intha kaadhalum oruvagai

Sithravathai thaanae
Athu uyirudan erikuthada..

Female : Ohoooo..ohohohooo..ooooooooh

Female : Mazhai varum arikuri.. en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae.. .ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal.. en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae.. ithu yeno yeno..

Female : Un thoolil saayum pothu.. urchagam kollum kangal
Nee enge enge endru unaithedi thedi paarkirathu
Unnodu poogumpothu poo pookum saalai yaavum
Nee enge endru ennai ketta pinbu vaadiduthae

Female : Mazhai varum arikuri.. en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae.. .ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal.. en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae.. ithu yeno yeno..

பாடகி : சுசன்னே டி மெல்லோ

பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷுவா ஸ்ரீதர்

பெண் : மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

உன் தோளில் சாயும்
போது உற்சாகம்
கொள்ளும் கண்கள்
நீ எங்கே எங்கே என்று
உன்னை தேடி தேடி
பார்க்கிறது உன்னோடு
போகும் போது பூ பூக்கும்
சாலையாவும் நீ எங்கே
என்று என்னை கேட்ட
பின்பு வாடிடுதே

பெண் : மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

பெண் : அறியாதொரு
வயதில் விதைத்தது
ஓ ஓ அதுவாகவே தானாய்
வளர்ந்தது ஓ புதிதாய் ஒரு
பூவும் பூக்கையில் ஓ ஓ
அட யாரதை யாரதை
பறித்தது ஓ உன் கால்தடம்
சென்ற வழி பார்த்து நானும்
வந்தேன் அது பாதியில்
தொலைந்ததடா

பெண் : நான் கேட்டது
அழகிய நேரங்கள் ஓ ஓ
யார் தந்தது விழிகளில்
ஈரங்கள் ஓ நான் கேட்டது
வானவில் மாயங்கள் ஓ ஓ
யார் தந்தது வழிகளில்
காயங்கள் ஓ இந்த காதலும்
ஒரு வகை சித்ரவதை தானே
அது உயிருடன் எரிக்குதடா

பெண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஓ

பெண் : மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

உன் தோளில் சாயும்
போது உற்சாகம்
கொள்ளும் கண்கள்
நீ எங்கே எங்கே என்று
உன்னை தேடி தேடி
பார்க்கிறது உன்னோடு
போகும் போது பூ பூக்கும்
சாலையாவும் நீ எங்கே
என்று என்னை கேட்ட
பின்பு வாடிடுதே

பெண் : மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here