Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Ini avllathu ulagathil
Pagalenna iravenna magane kathiravanaam
Varum iravinil avane pudhu nilavaam….

Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum

Female : Aval kala kala kala ena irunthavalthaan
Miga pada pada pada ena porinthavalthaan
Aval kala kala kala ena irunthavalthaan
Miga pada pada pada ena porinthavalthaan
Aval sari ena ninaithathu
Thavarena mudinthathu kalagathile

Female : Aval miga miga pazhayaval ulagathile
Indru miga miga pudhiyaval gunathinile
Ithu kaliyugamo illai pudhu yugamo
Ival idhayathile….
Aa….aa….aa…..lalala lalala lalalaa

Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Ini avllathu ulagathil
Pagalenna iravenna magane kathiravanaam
Varum iravinil avane pudhu nilavaam….

Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum

Female : Andru nadanthadhai ninaipathil kalangugiraal
Indru nadappadhai ninaippadhil myangugiraal
Andru nadanthadhai ninaipathil kalangugiraal
Indru nadappadhai ninaippadhil myangugiraal
Oru maganukku thaai ena
Ulagathil yaarukku theriginrathu

Female : Oru manathukkul ragasiyam irukkinrathu
Athu kanavilum ninaivilum thavikkinrathu
Avan maranthu vittan ival marakkavillai
Kathai nadakkinrathu….
Aa….aa….aa…..lalala lalala lalalaa

Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Ini avllathu ulagathil
Pagalenna iravenna magane kathiravanaam
Varum iravinil avane pudhu nilavaam….

Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Lalala lalala lalalaa lalala lalala lalalaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்

பெண் : அவள் கல கல கல என இருந்தவள்தான்
மிக பட பட பட என பொரிந்தவள்தான்
அவள் கல கல கல என இருந்தவள்தான்
மிக பட பட பட என பொரிந்தவள்தான்
அவள் சரியென நினைத்தது
தவறென முடிந்தது கலகத்திலே

பெண் : அவள் மிக மிக பழையவள் உலகத்திலே
இன்று மிக மிக புதியவள் குணத்தினிலே
இது கலியுகமோ இல்லை புது யுகமோ
இவள் இதயத்திலே
ஆ…ஆ…ஆ……லலல லலல லலலா

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்

பெண் : அன்று நடந்ததை நினைப்பதில் கலங்குகிறாள்
இன்று நடப்பதை நினைப்பதில் மயங்குகிறாள்
அன்று நடந்ததை நினைப்பதில் கலங்குகிறாள்
இன்று நடப்பதை நினைப்பதில் மயங்குகிறாள்
ஒரு மகனுக்கு தாயென
உலகத்தில் யாருக்கு தெரிகின்றது

பெண் : ஒரு மனதுக்குள் ரகசியம் இருக்கின்றது
அது கனவிலும் நினைவிலும் தவிக்கின்றது
அவன் மறந்து விட்டான் இவள் மறக்கவில்லை
கதை நடக்கின்றது
ஆ…..ஆ…..ஆ……லலல லலல லலலா

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
லலல லலல லலலா லலல லலல லலலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here