Singer : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Muthulingam

Chorus : ……………….

Female : Mazhai vizhum kodiyena nadhi vizhum kadalena
Maragathamani udal silirkkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……
Female : Karu vizhi azhaikkuthu karangalum thudikkithu
Ila manam siraginai virikkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……

Female : Vasanthamum ingu vanthathu indru
Mangala vaazhkkai malarattum endru
Thagathagathaga thakjum
Male : Thagathagathaga thakjum

Male : Mazhai vizhum kodiyena nadhi vizhum kadalena
Maragathamani udal silirkkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……
Male : Karu vizhi azhaikkuthu karangalum thudikkithu
Ila manam siraginai virikkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……

Male : Mangaiyin kungumam mannavan ennudan
Sangamamaavathu eppozhuthu
Un santhana idhazhaal kavi ezhuthu
Female : Aa….aa….aa……

Male : Mangaiyin kungumam mannavan ennudan
Sangamamaavathu eppozhuthu
Un santhana idhazhaal kavi ezhuthu

Female : Sengayal vizhigalil anjanam karainthida
Dhinam dhinam manmatha kadhai padippom
Sevvithazh oraththil thaeneduppom…
Male : Aa….aa….aa…aa….aa….

Male : Vasanthamum ingu
Female : Vanthathu indru
Male : Mangala vaazhkkai
Female : Malarattum endru
Male : Thagathagathaga thakjum
Female : Thagathagathaga thakjum

Male : Mazhai vizhum kodiyena nadhi vizhum kadalena
Maragathamani udal silirkkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……
Female : Karu vizhi azhaikkuthu karangalum thudikkithu
Ila manam siraginai virikkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……

Male : Ragamum thaalamum sarnthathu pol iru
Megamum megamum saernthathammaa
Thegamum thegamum mayanguthammaa
Female : Aa….aa….aa……aa

Male : Ragamum thaalamum sarnthathu pol iru
Megamum megamum saernthathammaa
Thegamum thegamum mayanguthammaa

Female : Ponnira minnalil pudhu vazhi kandu
Intha bhoomiyil malarnthathu thaazhai madal
Ponguthu ponguthu kadhal kadal
Male : Aa…aa…aa…aa….aa….

Female : Ponnira minnalil pudhu vazhi kandu
Intha bhoomiyil malarnthathu thaazhai madal
Ponguthu ponguthu kadhal kadal

Male : Vasanthamum ingu
Chorus : Aa…aa….aa…
Female : Vanthathu indru
Chorus : Aa…aa….aa…
Female : Mangala vaazhkkai
Chorus : Aa…aa….aa…
Female : Malarattum endrum
Chorus : Aa…aa….aa…
Male : Thagathagathaga thakjum
Female : Thagathagathaga thakjum

Male : Mazhai vizhum kodiyena nadhi vizhum kadalena
Maragathamani udal silirkkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……
Female : Karu vizhi azhaikkuthu karangalum thudikkithu
Ila manam siraginai virikkuthu
Chorus : Aa….aa….aa……

Male : Aa….aa….aa……aa……
Chorus : Aa….aa….aa……
Male : Aa….aa….aa……aa……
Chorus : Aa….aa….aa……
Male : Aa….aa….aa……aa……
Female : Aa….aa….aa…..aa….

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

குழு : …………………..

பெண் : மழை விழும் கொடியென நதி விழும் கடலென
மரகதமணி உடல் சிலிர்க்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
பெண் : கரு விழி அழைக்குது கரங்களும் துடிக்கிது
இள மனம் சிறகினை விரிக்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….

பெண் : வசந்தமும் இங்கு வந்தது இன்று
மங்கல வாழ்க்கை மலரட்டும் என்று
தகதகதக தக்ஜும்
ஆண் : தகதகதக தக்ஜும்

ஆண் : மழை விழும் கொடியென நதி விழும் கடலென
மரகதமணி உடல் சிலிர்க்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
ஆண் : கரு விழி அழைக்குது கரங்களும் துடிக்கிது
இள மனம் சிறகினை விரிக்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….

ஆண் : மங்கையின் குங்குமம் மன்னவன் என்னுடன்
சங்கமமாவது எப்பொழுது
உன் சந்தன இதழால் கவி எழுது
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…….

ஆண் : மங்கையின் குங்குமம் மன்னவன் என்னுடன்
சங்கமமாவது எப்பொழுது
உன் சந்தன இதழால் கவி எழுது

பெண் : செங்கயல் விழிகளில் அஞ்சனம் கரைந்திட
தினம் தினம் மன்மத கதைப் படிப்போம்
செவ்விதழ் ஓரத்தில் தேனெடுப்போம்……
ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ…….

ஆண் : வசந்தமும் இங்கு
பெண் : வந்தது இன்று
ஆண் : மங்கல வாழ்க்கை
பெண் : மலரட்டும் என்று
ஆண் : தகதகதகதக தக்ஜும்
பெண் : தகதகதகதக தக்ஜும்

ஆண் : மழை விழும் கொடியென நதி விழும் கடலென
மரகதமணி உடல் சிலிர்க்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
பெண் : ஆஹ்ஹ…..கரு விழி அழைக்குது கரங்களும் துடிக்கிது
இள மனம் சிறகினை விரிக்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….

ஆண் : ராகமும் தாளமும் சேர்ந்தது போல் இரு
மேகமும் மேகமும் சேர்ந்ததம்மா
தேகமும் தேகமும் மயங்குதம்மா…
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…ஆ….

ஆண் : ராகமும் தாளமும் சேர்ந்தது போல் இரு
மேகமும் மேகமும் சேர்ந்ததம்மா
தேகமும் தேகமும் மயங்குதம்மா…

பெண் : பொன்னிற மின்னலில் புதுவழிக் கண்டு
இந்த பூமியில் மலர்ந்தது தாழை மடல்
பொங்குது பொங்குது காதல் கடல்
ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ…….

பெண் : பொன்னிற மின்னலில் புதுவழிக் கண்டு
இந்த பூமியில் மலர்ந்தது தாழை மடல்
பொங்குது பொங்குது காதல் கடல்

ஆண் : வசந்தமும் இங்கு
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
பெண் : வந்தது இன்று
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
ஆண் : மங்கல வாழ்க்கை
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
பெண் : மலரட்டும் என்று
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
ஆண் : தகதகதகதக தக்ஜும்
பெண் : தகதகதகதக தக்ஜும்

பெண் : மழை விழும் கொடியென நதி விழும் கடலென
மரகதமணி உடல் சிலிர்க்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
ஆண் : ஆ….ஆ…..கரு விழி அழைக்குது கரங்களும் துடிக்கிது
இள மனம் சிறகினை விரிக்குது
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….

ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…..
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…ஆ….
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….
ஆண் : ஆ…ஆ…ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…ஆ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here