Singer : Andrea Jeremiah

Music by : Vijay Antony

Female : Mazhaiyae mazhaiyae
Dhoorathil irunthu nanaikkathae
Manadhil nuzhainthu ovvoru
Araiyaai thirakkaathae

Female : Alaiyae alaiyae
Azhagaal ennai kudikkaathae
Aasai ennum
Puyalukku ullae izhukkaathe

Female : Idhazhil idhazhaal kirukkaathae
Imaiyai kanavaal norukkaathae
Ithanai mazhai thaan sattena adithaal
Chinnanchiru idhayam thaangathae

Female : Mazhaiyae mazhaiyae
Dhoorathil irunthu nanaikkathae
Manadhil nuzhainthu ovvoru
Araiyaai thirakkaathae

Female : Idhazhil idhazhaal kirukkaathae
Imaiyai kanavaal norukkaathae
Ithanai mazhai thaan sattena adithaal
Chinnanchiru idhayam thaangathae

Female : Aan oru karai thaan
Pen oru karai thaan
Kaadhal nadhiyaai naduvinil vanthu
Inaikkirathae inaikkirathae

Female : Aayiram vaarthai
Paarvaiyil irunthum
Adhai vida mounam pesum bhaashai
Pidikkirathae pidikkirathae

Female : Pudhidhaai varuthae
Poo vaasam
Adada enakkul un vaasam
Idhu anbaal ezhuthum ithikaasam
Naam povathu engo pudhu desam
Ini vizhiyum viralum
Viralum vizhiyum kadhai pesum

Female : Mazhaiyae mazhaiyae
Dhoorathil irunthu nanaikkathae
Manadhil nuzhainthu ovvoru
Araiyaai thirakkaathae

Female : Idhazhil idhazhaal kirukkaathae
Imaiyai kanavaal norukkaathae
Ithanai mazhai thaan sattena adithaal
Chinnanchiru idhayam thaangathae

Male : …………………………………….

Female : Mel imai azhaikka
Keezh imai thadukka
Ithu thaan kaadhal kannil nadathum
Kalavarama kalavarama

Female : Poo idhazh thudikka
Ver varai vedikka
Vetkam naanam acham inimel
Thunai varuma thunai varuma..aa…

Female : Mayakkam edhirae valai veesum
Thayakkam udanae thadai veesum
Ini dhinamum karaiyil alai veesum
Antha alaiyil mothathil manam pesum
Ini vizhiyum viralum
Viralum vizhiyum kadhai pesum

Female : Mazhaiyae mazhaiyae
Dhoorathil irunthu nanaikkathae
Manadhil nuzhainthu ovvoru
Araiyaai thirakkaathae

Female : Idhazhil idhazhaal kirukkaathae
Imaiyai kanavaal norukkaathae
Ithanai mazhai thaan sattena adithaal
Chinnanchiru idhayam thaangathae..ae….

பாடகி : அண்ட்ரியா ஜெர்மியா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : அலையே அலையே
அழகால் என்னைக் குடிக்காதே
ஆசை என்னும்
புயலுக்கு உள்ளே இழுக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே

பெண் : ஆண் ஒரு கரை தான்
பெண் ஒரு கரை தான்
காதல் நதியாய் நடுவினில் வந்து
இணைக்கிறதே இணைக்கிறதே

பெண் : ஆயிரம் வார்த்தை
பார்வையில் இருந்தும்
அதை விட மௌனம் பேசும் பாஷை
பிடிக்கிறதே பிடிக்கிறதே

பெண் : புதிதாய் வருதே பூ வாசம்
அடடா எனக்குள் உன் வாசம்
இது அன்பால் எழுதும் இதிகாசம்
நாம் போவது எங்கோ புது தேசம்
இனி விழியும் விரலும்
விரலும் விழியும் கதை பேசும்

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே

ஆண் : ………………………………………

பெண் : மேல் இமை அழைக்க
கீழ் இமை தடுக்க
இது தான் காதல் கண்ணில் நடத்தும்
கலவரமா கலவரமா

பெண் : பூ இதழ் துடிக்க
வேர்வரை வெடிக்க
வெட்கம் நாணம் அச்சம் இனிமேல்
துணைவருமா துணைவருமா

பெண் : மயக்கம் எதிரே வலைவீசும்
தயக்கம் உடனே தடை வீசும்
இனி தினமும் கரையில் அலைவீசும்
அந்த அலையில் மொத்தத்தில்
மனம் பேசும்

பெண் : மழையே மழையே
தூரத்திலிருந்து நனைக்காதே
மனதில் நுழைந்து ஒவ்வொரு
அறையாய் திறக்காதே

பெண் : இதழில் இதழால் கிறுக்காதே
இமையைக் கனவால் நொறுக்காதே
இத்தனை மழை தான் சட்டென அடித்தால்
சின்னஞ்சிறு இதயம் தாங்காதே…………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here