Singers : S. Janaki and P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Mazhaiyo mazhai varuvaai thunai
Female : Medhuvaai valai idhamaai anai
Male : Aadai eeram aasai moottuthu

Male : Mazhaiyo mazhai varuvaai thunai
Female : Medhuvaai valai idhamaai anai
Male : Aadai eeram aasai moottuthu

Male : Sevvaanam yaen un maeni pol
Adikkadi sivakkirathu
Female : Un paarvaiyae en maeniyai
Nizharpadam pidikkirathu

Male : Sevvaanam yaen un maeni pol
Adikkadi sivakkirathu
Female : Un paarvaiyae en maeniyai
Nizharpadam pidikkirathu

Male : Kannil enna kanai
Female : Penmai konda thunai
Male : Kannil enna kanai
Female : Penmai konda thunai
Male : Kannamiduvathil thavarenna

Female : Mazhaiyo mazhai
Male : Varuvaai thunai
Female : Medhuvaai valai
Male : Idhamaai anai
Aadai eeram aasai moottuthu

Female : Megangalae megangalae
Kulir innum adangalaiyae
Male : Minnalgalae minnaigalae
Kadhai innum thodangalaiyae

Female : Aa….aa…megangalae megangalae
Kulir innum adangalaiyae
Male : Minnalgalae minnaigalae
Kadhai innum thodangalaiyae

Female : Innum enna kadhai
Male : Enna solla adhai
Female : Innum enna kadhai
Male : Enna solla adhai
Female : Inba mayakkangal theliyaatho

Male : Mazhaiyo mazhai
Female : Varuvaai thunai
Male : Medhuvaai valai
Female : Idhamaai anai
Male : Aadai eeram aasai moottuthu

Female : …………..
Male : ……………….
Both : ……………….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மழையோ மழை வருவாய் துணை
பெண் : மெதுவாய் வளை இதமாய் அணை
ஆண் : ஆடை ஈரம் ஆசை மூட்டுது

ஆண் : மழையோ மழை வருவாய் துணை
பெண் : மெதுவாய் வளை இதமாய் அணை
ஆண் : ஆடை ஈரம் ஆசை மூட்டுது

ஆண் : செவ்வானம் ஏன் உன் மேனி போல்
அடிக்கடி சிவக்கிறது
பெண் : உன் பார்வையே என் மேனியை
நிழற்படம் பிடிக்கிறது

ஆண் : செவ்வானம் ஏன் உன் மேனி போல்
அடிக்கடி சிவக்கிறது
பெண் : உன் பார்வையே என் மேனியை
நிழற்படம் பிடிக்கிறது

ஆண் : கண்ணில் என்ன கணை…
பெண் : பெண்மை கொண்ட துணை
ஆண் : கண்ணில் என்ன கணை…
பெண் : பெண்மை கொண்ட துணை
ஆண் : கன்னமிடுவதில் தவறென்ன

பெண் : மழையோ மழை
ஆண் : வருவாய் துணை…..
பெண் : மெதுவாய் வளை
ஆண் : இதமாய் அணை
ஆடை ஈரம் ஆசை மூட்டுது

பெண் : மேகங்களே மேகங்களே
குளிர் இன்னும் அடங்கலையே
ஆண் : மின்னல்களே மின்னல்களே
கதை இன்னும் தொடங்கலையே

பெண் : ஆ…..ஆ…..மேகங்களே மேகங்களே
குளிர் இன்னும் அடங்கலையே
ஆண் : மின்னல்களே மின்னல்களே
கதை இன்னும் தொடங்கலையே

பெண் : இன்னும் என்ன கதை..
ஆண் : என்ன சொல்ல அதை
பெண் : இன்னும் என்ன கதை..
ஆண் : என்ன சொல்ல அதை
பெண் : இன்ப மயக்கங்கள் தெளியாதோ

ஆண் : மழையோ மழை
பெண் : வருவாய் துணை
ஆண் : மெதுவாய் வளை
பெண் : இதமாய் அணை
ஆண் : ஆடை ஈரம் ஆசை மூட்டுது

பெண் : …………………
ஆண் : …………………
இருவர் : …………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here