Singers : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Mazhalai endrum maaraadha kiligal
Kavalai endrum kaanaadha kuyilgal
Mm… paadunga

Chorus : Mazhalai endrum maaraadha kiligal
Kavalai endrum kaanaadha kuyilgal

Female : Kannil nooru vagai kanaakkal
Niththam yendhi varum nilaakkal
Naam ellaam or inam
Endha naalilum or kulam
Or nool konda poo charam
Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Chorus : Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Female & Chorus :
Mazhalai endrum maaraadha kiligal
Kavalai endrum kaanaadha kuyilgal

Female : Naam thaanae siru kattukkalae illaa
Vaanampaadi… pala gaanam paadi
Chorus : Naadengum anaikkattukkullae nillaa
Maaya gangai aagaaya gangai

Female : Mannum sevvaanamum
Chorus : Sevvaanamum
Female : Engal poonthottam aagum
Engum nillaamalae
Chorus : Nillaamalae
Female : Engal thaerottam pogum
Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Chorus : Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Female & Chorus :
Mazhalai endrum maaraadha kiligal
Kavalai endrum kaanaadha kuyilgal

Female : Koodaadhu pala jaadhi chattangalae
Neeyum ondru naanum ondru
Chorus : Koorungal ina vambu chandhangalae
Indrum endrum inbam inbam

Female : Dhargaa dhevaalayam
Chorus : Dhevaalayam
Female : Ellaam naam pogum koyil
Geethai vedhaagamam
Chorus : Vedhaagamam
Female : Ellaam naam paadum paadal
Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Chorus : Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Female : Mazhalai endrum maaraadha kiligal
Kavalai endrum kaanaadha kuyilgal

Female : Kannil nooru vagai kanaakkal
Niththam yendhi varum nilaakkal
Naam ellaam or inam
Endha naalilum or kulam
Or nool konda poo charam
Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Chorus : Kattungal kattungal vetri maalaigal
Kottungal kottungal kottu melangal

Chorus : ……………………………….
Female & Chorus :
{Mazhalai endrum maaraadha kiligal
Kavalai endrum kaanaadha kuyilgal} (2)

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மழலை என்றும்
மாறாத கிளிகள்
கவலை என்றும்
காணாத குயில்கள்
ம்ம்ம் பாடுங்க

குழு : மழலை என்றும்
மாறாத கிளிகள்
கவலை என்றும்
காணாத குயில்கள்

பெண் : கண்ணில் நூறு வகை
கனாக்கள்
நித்தம் ஏந்தி வரும்
நிலாக்கள்

பெண் : நாம் எல்லாம் ஓர் இனம்
எந்த நாளிலும் ஓர் குலம்
ஒரு நூல் கொண்ட பூச்சரம்

பெண் : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

குழு : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

பெண் மற்றும் குழு : மழலை என்றும்
மாறாத கிளிகள்
கவலை என்றும்
காணாத குயில்கள்

பெண் : நாம் தானே இரு கட்டுக்களே
இல்லா வானம்பாடி
பல கானம் பாடி
 குழு : நாடெங்கும் அணைகட்டுக்குள்ளே
நில்லா மாயகங்கை
ஆகாய கங்கை

பெண் : மண்ணும் செவ்வானமும்…..
குழு : செவ்வானமும்
பெண் : எங்கள் பூந்தோட்டம் ஆகும்
எங்கும் நில்லாமலே…..
குழு : நில்லாமலே
பெண் : எங்கள் தேரோட்டம் போகும்…

பெண் : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

குழு : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

பெண் மற்றும் குழு : மழலை என்றும்
மாறாத கிளிகள்
கவலை என்றும்
காணாத குயில்கள்

பெண் : கூடாது பல ஜாதிச் சட்டங்களே
நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
 குழு : கூறுங்கள் இன வம்புச் சந்தங்களே
இன்றும் என்றும் இன்பம் இன்பம்

பெண் : தர்கா தேவாலயம்……
குழு : தேவாலயம்
பெண் : எல்லாம் நாம் போற்றும் கோயில்
கீதை வேதாகமம்….
குழு : வேதாகமம்
பெண் : எல்லாம் நாம் பாடும் பாடல்

பெண் : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

குழு : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

பெண் : மழலை என்றும்
மாறாத கிளிகள்
கவலை என்றும்
காணாத குயில்கள்

பெண் : கண்ணில் நூறு வகை
கனாக்கள்
நித்தம் ஏந்தி வரும்
நிலாக்கள்

பெண் : நாம் எல்லாம் ஓர் இனம்
எந்த நாளிலும் ஓர் குலம்
ஒரு நூல் கொண்ட பூச்சரம்

பெண் : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

குழு : கட்டுங்கள் கட்டுங்கள்
வெற்றி மாலைகள்
கொட்டுங்கள் கொட்டுங்கள்
கொட்டு மேளங்கள்

குழு : ……………………..

பெண் மற்றும் குழு : {மழலை என்றும்
மாறாத கிளிகள்
கவலை என்றும்
காணாத குயில்கள்} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here