Singer : Hariharan

Music by : Sharreth

Male : Rim jim Rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim

Male : Mazhaiyae mazhaiyae Neerin thiraiyae Vaanam thelikkum Chorus : Vaanam thelikkum Male : Kavidhai thuliyae Chorus : Kavidhai thuliyae Male : Megathin sirippoliyae Neela vaanamae… Oru thariyilaamal neerin noolil Mazhai enum saelai neidhadhae Indha neerin paalam Vaanam mannai inaikiradhae Iyarkai azhagae… rim jim

Male : Mazhaiyae mazhaiyae Neerin thiraiyae

Male : Bhoomi dhegamae Adhil..vizhum…mazhai…thuli Indha ulagin jeevanaagumae Nenjam engum Nambikkai pookal thondrum

Male : Varanda paalaigalae Aagum solaigalae Vaanam thandha dhaanam indha Mazhai neer dhaanae Rim jim rim jim rim jim rim jim

Male : Mazhaiyae mazhaiyae

Male : …………………………………

Male : Aadai thaandiyae Udal…manam…uyir…thodum Indha mazhayin neenda kaigalae Mazhai thodum Mannukum vaasam thondrum

Male : Nadhiyum kulikkindradhae Nanaiya vaa endradhae Paartha inbam paadhi inbam Nanaiven naanae Rim jim rim jim rim jim rim jim

Male : Mazhaiyae mazhaiyae Neerin thiraiyae Vaanam thelikkum Chorus : Vaanam thelikkum Male : Kavidhai thuliyae Chorus : Kavidhai thuliyae Male : Megathin sirippoliyae Neela vaanamae… Oru thariyilaamal neerin noolil Mazhai enum saelai neidhadhae Indha neerin paalam Vaanam mannai inaikiradhae Iyarkai azhagae… rim jim

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷர்ரேத்

ஆண் : ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்

ஆண் : மழையே மழையே
நீரின் திரையே
வானம் தெளிக்கும்
குழு : வானம் தெளிக்கும்
ஆண் : கவிதை துளியே
குழு : கவிதை துளியே
ஆண் : மேகத்தின் சிரிப்பொலியே
நீல வானமே
ஒரு தறியில்லாமல் நீரின் நூலில்
மழை என்னும் சேலை நெய்ததே
இந்த நீரின் பாலம்
வானம் மண்ணை இனைக்கிறதே
இயற்க்கை அழகே…..ரிம் ஜிம்

ஆண் : மழையே மழையே
நீரின் திரையே

ஆண் : பூமி தேகமே
அதில்…விழும்….மழை ….துளி
இந்த உலகின் ஜீவனாகுமே
நெஞ்சம் எங்கும்
நம்பிக்கை பூக்கள் தோன்றும்

ஆண் : வறண்ட பாலைகளே
ஆகும் சோலைகளே
வானம் தந்த தானம் இந்த
மழை நீர் தானே
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்

ஆண் : மழையே மழையே

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : ஆடை தாண்டியே
உடல்….மனம்….உயிர்….தொடும்
இந்த மழையின் நீண்ட கைகளே
மழை தொடும்
மண்ணுக்கும் வாசம் தோன்றும்

ஆண் : நதியும் குளிக்கின்றதே
நனைய வா என்றதே
பார்த்த இன்பம் பாதி இன்பம்
நனைவேன் நானே
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்

ஆண் : மழையே மழையே
நீரின் திரையே
வானம் தெளிக்கும்
குழு : வானம் தெளிக்கும்
ஆண் : கவிதை துளியே
குழு : கவிதை துளியே
ஆண் : மேகத்தின் சிரிப்பொலியே
நீல வானமே
ஒரு தறியில்லாமல் நீரின் நூலில்
மழை என்னும் சேலை நெய்ததே
இந்த நீரின் பாலம்
வானம் மண்ணை இனைக்கிறதே
இயற்க்கை அழகே…..ரிம் ஜிம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here