Medaiyil Aadidum Song Lyrics is a track from Vandikkaran Magan – Tamil Movie 1978, Starring Jai Sankar, M.R. Radha, S.A. Ashokan, Senthamarai, S.V. Subbaiah, T. V. Radhakrishnan, Jayachithra, Rojaramani, Manorama, Thulasi, N. Lalitha, Raasi and Others. This song was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam, music composed by M. S. Viswanathan and lyrics work penned by Vaali.

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Medaiyil aadidum melliya poongattru
Nee aadaiyil aadinaal manmathan vilaiyaatte
Medaiyil aadidum melliya poongattru
Nee aadaiyil aadinaal manmathan vilaiyaatte
Menagai poloru punnagai pudhupaattae
Un meaniyin saayalo aanantha neeroottrae

Male : Medaiyil aadidum melliya poongattru
Nee aadaiyil aadinaal manmathan vilaiyaatte

Female : Pazhukka pazhukka rasam pizhiya pizhiya
Pazham ulloora kalloora thallaadumo
Pazhukka pazhukka rasam pizhiya pizhiya
Pazham ulloora kalloora thallaadumo
Kudikka kudikka manam mithakka mithakka
Dhinam vandaattam kondaattam undaagumo

Female : Odai meenaada odai neer vendum
Uravinil naanaala oruvan nee vendum

Male : Medaiyil aadidum melliya poongattru
Nee aadaiyil aadinaal manmathan vilaiyaatte

Male : Odiya odiya idai neliya neliya nadai
Ullaasa pallaakkil oorkolamo
Odiya odiya idai neliya neliya nadai
Ullaasa pallaakkil oorkolamo
Nerunga nerunga mella odhunga odhunga
Enum oodalgal yuvarani oyyaramo

Male : Maalai idalaamo manjam varalaamo
Selaiyai thodalaamo kaigal padalaamo

Male : Medaiyil aadidum melliya poongattru
Nee aadaiyil aadinaal manmathan vilaiyaatte

Female : Nazhuva nazhuva ennai thazhuva thazhuva varum
Viththaigal kannaa un vellottamo
Male : Mayakki mayakki pinbu maraiththu maraiththu
Vaiththal anbe un selvaakkin adaiyaalamo

Female : Kadhal vilaiyaada kava kidaiyaatho
Male : Kaaval thadai pottaal aaval meeraatho

Female : Medaiyil aadidum melliya poongattru
Male : Nee aadaiyil aadinaal manmathan vilaiyaatte

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி
ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மேடையில் ஆடிடும் மெல்லிய பூங்காற்றே
நீ ஆடையில் ஆடினால் மன்மதன் விளையாட்டே
மேடையில் ஆடிடும் மெல்லிய பூங்காற்றே
நீ ஆடையில் ஆடினால் மன்மதன் விளையாட்டே
மேனகை போலொரு புன்னகை புதுப்பாட்டே
உன் மேனியின் சாயலோ ஆனந்த நீருற்றே..

ஆண் : மேடையில் ஆடிடும் மெல்லிய பூங்காற்றே
நீ ஆடையில் ஆடினால் மன்மதன் விளையாட்டே

பெண் : பழுக்க பழுக்க ரசம் பிழிய பிழிய
பழம் உள்ளூர கள்ளூர தள்ளாடுமோ
பழுக்க பழுக்க ரசம் பிழிய பிழிய
பழம் உள்ளூர கள்ளூர தள்ளாடுமோ
குடிக்க குடிக்க மனம் மிதக்க மிதக்க
தினம் வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் உண்டாகுமோ

பெண் : ஓடை மீனாட ஓடை நீர் வேண்டும்
உறவினில் நானாட ஒருவன் நீ வேண்டும்

பெண் : மேடையில் ஆடிடும் மெல்லிய பூங்காற்றே
நீ ஆடையில் ஆடினால் மன்மதன் விளையாட்டே

ஆண் : ஒடிய ஒடிய இடை நெளிய நெளிய நடை
உல்லாச பல்லாக்கில் ஊர்கோலமோ
ஒடிய ஒடிய இடை நெளிய நெளிய நடை
உல்லாச பல்லாக்கில் ஊர்கோலமோ
நெருங்க நெருங்க மெல்ல ஒதுங்க ஒதுங்க
எனும் ஊடல்கள் யுவராணி ஒய்யாரமோ

ஆண் : மாலை இடலாமோ மஞ்சம் வரலாமோ
சேலையை தொடலாமோ கைகள் படலாமோ

ஆண் : மேடையில் ஆடிடும் மெல்லிய பூங்காற்றே
நீ ஆடையில் ஆடினால் மன்மதன் விளையாட்டே

பெண் : நழுவ நழுவ என்னைத் தழுவ தழுவ வரும்
வித்தைகள் கண்ணா உன் வெள்ளோட்டமோ
ஆண் : மயக்கி மயக்கி பின்பு மறைத்து மறைத்து
வைத்தல் அன்பே உன் செல்வாக்கின் அடையாளமோ

பெண் : காதல் விளையாட காவல் கிடையாதோ
ஆண் : காவல் தடைப் போட்டால் ஆவல் மீறாதோ

பெண் : மேடையில் ஆடிடும் மெல்லிய பூங்காற்றே
ஆண் : நீ ஆடையில் ஆடினால் மன்மதன் விளையாட்டே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here