Singer : H. P. Haran

Music by : Shyam

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….
Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Varuvaar pugazhvaar sila kaalangalae
Sirippaar marappaar adhi nerangalae
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Dhinam oru vagai en sonthangal
Narai tharum thirai en thottarangal
Naalum maarum paasangal

Male : Dhinam oru vagai en sonthangal
Narai tharum thirai en thottarangal
Naalum maarum paasangal

Male : Theruvilum suvarilum nidham nidham
Pudhuvagai vilambaram varum varum
Oru sila vaaram nilai marum
Paar paar rasiganae…
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Parisugal tharum un ennangal
Adhu tharu sugam en yaekkangal
Azhaiththaal varuvaen maedaiyil

Male : Thoduvathum izhuppathum idham idham
Rasippathil idhu oru vidham vidham
Neeyae engal vazhigaatti vaa rasiganae
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Varuvaar pugazhvaar sila kaalangalae
Sirippaar marappaar adhi nerangalae
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : ………………..

பாடகர் : ஹச். பி. ஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..
மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே
சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள்
நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள்
நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண் : தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள்
நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள்
நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண் : தெருவிலும் சுவரிலும் நிதம் நிதம்
புது வகை விளம்பரம் வரும் வரும்
ஒரு சில வாரம் நிலை மாறும்
பார் பார் ரசிகனே……
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள்
அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள்
அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண் : பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள்
அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள்
அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண் : தொடுவதும் இழுப்பதும் இதம் இதம்
ரசிப்பதில் இது ஒரு விதம் விதம்
நீயே எங்கள் வழிகாட்டி வா வா ரசிகனே…
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே
சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : ………………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here