Singers : Rahul Sipligunj and Diwakar

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : Vivek

Chorus : Veera vaara veera
Thukkulu thukkulu
Veera vaara veera
Thukkulu thukkulu

Male : Midhamadhippa varamae
Murachaa kaaramae
Vidinja podhumae
Vambhu panna poramae

Male : Yethi vitta collara
Eduppaan coolera
Maanae mainarae
Mayilu superae

Chorus : Hey…

Male : Paatha oru saetta
Adhu pavusa namma katta
Pudiyaa pudhu rootta
Podu thagida thagida
Thagida thagida

Male : Oorae namma kotta
En photo ulla matta
Potten oru gattae
Vandhu sikkitta sikkitta
Sikkitta sikkitta

Male : Midhamadhippa varamae
Murachaa kaaramae
Vidinja podhumae
Vambhu panna poramae

Male : Yethi vitta collara
Eduppaan coolera
Maanae mainarae
Mayilu superae

Male Chorus : Veera vaara veera
Thukkulu thukkulu thukkulu thukkulu

Female Chorus : Ye simnjaarae simnjaarae
Simnjaarae simnjaarae rararae
Simnjaarae simnjaarae
Simnjaarae simnjaarae rararae

Male Chorus : Thukkulu thukkulu
Thukkulu thukkulu

Male : Thennamara veedhiyil
Kallukadai naangalae
Theppakulam meengalae
Suthira varum aangalae

Female Chorus : Pudhu maalai pottu
Male Chorus : Paanai vaikkuramae
Female Chorus : Namma kooda vandha
Male Chorus : Vaazhavaikkuraomae

Male Chorus : Payalaal namma settu
Patta pagalil podu seettu
Padippa adha kottu
Konjam nakkalu nakkalu
Pannuvom sikkalu

Male Chorus : Azhaga oru mottu
Konja alava senja sittu
Dhinusa oru pottu
Vandhu manjula angelu
Konjalu konjalu

Male Chorus : Midhamadhippa varamae
Murachaa kaaramae
Vidinja podhumae
Vambhu panna poramae

Male Chorus : Yethi vitta collara
Eduppaan coolera
Maanae mainarae
Mayilu superae

Male Chorus : Thaga thaga thaga
Thukkulu thukkulu
Thukkulu thukkulu
Thaga thaga thaga

Male Chorus : Hey..
Thukkulu thukkulu
Thukkulu thukkulu

பாடகர்கள் : ராகுல் சிப்லிகுஞ் மற்றும் திவாகர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

குழு : வீரா வாரா வீரா
துக்குலு துக்குலு
வீரா வாரா வீரா
துக்குலு துக்குலு

ஆண் : மிதமிதப்பா வாரமே!
முறச்சா காரமே!
விடிஞ்சா போதுமே!
வம்பு பண்ண போறமே!

ஆண் : ஏத்தி விட்ட காலர!
எடுப்பான் கூலர!
மானே மைனரே!
மயிலு சூப்பரே!

குழு : ஹே ….

ஆண் : பாத்தா ஒரு சேட்ட
அத பவுசா நம்ம காட்ட
புடியா புது ரூட்ட
போடு தகிட தகிட
தகிடதகிட

ஆண் : ஊரே நம்ம கோட்ட
என் போட்டோ உள்ள மாட்ட
போட்டேன் ஒரு கேட்ட
வந்து சிக்கிட்ட சிக்கிட்ட
சிக்கிட்ட சிக்கிட்ட

ஆண் : மிதமிதப்பா வாரமே!
முறச்சா காரமே!
விடிஞ்சா போதுமே!
வம்பு பண்ண போறமே!

ஆண் : ஏத்தி விட்ட காலர!
எடுப்பான் கூலர!
மானே மைனரே!
மயிலு சூப்பரே!

ஆண் குழு : வீரா வாரா வீரா
துக்குழு துக்குழு துக்குழு துக்குழு

பெண் குழு : ஏ சிம்ஞ்சாரே சிம்ஞ்சாரே
சிம்ஞ்சாரே சிம்ஞ்சாரே ராரரே…
சிம்ஞ்சாரே சிம்ஞ்சாரே
சிம்ஞ்சாரே சிம்ஞ்சாரே ராரரே…

ஆண் குழு : துக்குழு துக்குழு துக்குழு துக்குழு

ஆண் : தென்னமர வீதியில்
கள்ளுக்கடை நாங்களே!
தெப்பக்குளம் மீன்களே!
சுத்திரவரும் ஆண்களே!

பெண் குழு : மாலை போட்டு
ஆண் குழு : பானை வைக்குறமே
பெண் குழு : நம்ம கூட வந்தா
ஆண் குழு : வாழவைக்குறமே

ஆண் குழு : பயலால் நம்ம செட்டு
பட்ட பகலில் போடு சீட்டு
படிப்பா அத கோட்டு
கொஞ்சம் நக்கலு நக்கலு
பண்ணுவோம் சிக்கலு

ஆண் குழு : அழகா ஒரு மொட்டு
கொஞ்ச அளவா செஞ்ச சிட்டு
தினுசா ஒரு பொட்டு
வந்து மஞ்சள ஏஞ்சலு
கொஞ்சலு கொஞ்சலு

ஆண் குழு : மிதமிதப்பா வாரமே!
முறச்சா காரமே!
விடிஞ்சா போதுமே!
வம்பு பண்ண போறமே!

ஆண் குழு : ஏத்தி விட்ட காலர!
எடுப்பான் கூலர!
மானே மைனரே!
மயிலு சூப்பரே!

ஆண் குழு : தக… தக… தக…
துக்குழு துக்குழு துக்குழு துக்குழு
தக… தக… தக…
ஆண் குழு : ஹே
துக்குழு துக்குழு துக்குழு துக்குழு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here