Singer : Jency Anthony

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : M. G. Vallabhan

Chorus : ……………….

Female : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Female : Rathiyo padhiyin arugae
Mugamo madhiyin azhagae
Uravin sugamo irave tharume
Kadhalar devanin poojai naalil

Female : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Chorus : ……………….

Female : Pouranami raavil ilam kanniyar maeni
Kadhal raagam paadiyae
Aadavar naadum antha paarvaiyilthaano
Kaaman yaevum bhaanamo
Naanae unathaanaen naalum subavelaithaanae

Female : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Chorus : ……………….

Female : Kaalaiyil thozhi naga kolamum thaedi
Kaana naanam kooduthae
Mangala melam suga sangama geedham
Kaaman kovil poojaiyil
Naanae unathaanaen naalum subavelaithaanae

Female : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan

Female : Rathiyo padhiyin arugae
Mugamo madhiyin azhagae
Uravin sugamo irave tharume
Kadhalar devanin poojai naalil

Female : Meen kodi theril manmatha rajan
Oorvalam pogindraan
Laalla laalaa….laalla laala….laalla laa laa….

பாடகி : ஜென்சி அந்தோணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : எம். ஜி. வல்லபன்

குழு : …………………….

பெண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

பெண் : ரதியோ பதியின் அருகே
முகமோ மதியின் அழகே
உறவின் சுகமே இரவே தருமே
காதலர் தேவனின் பூஜை நாளில்

பெண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

குழு : …………………….

பெண் : பௌர்ணமி ராவில் இளம் கன்னியர் மேனி
காதல் ராகம் பாடியே
ஆடவர் நாடும் அந்த பார்வையில்தானோ
காமன் ஏவும் பாணமோ
நானே உனதானேன் நாளும் சுபவேளைதானே..

பெண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

குழு : …………………….

பெண் : காலையில் தோழி நக கோலமும் தேடி
காண நாணம் கூடுதே
மங்கல மேளம் சுக சங்கம கீதம்
காமன் கோவில் பூஜையில்
நானே உனதானேன் நாளும் சுபவேளைதானே..

பெண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்

பெண் : ரதியோ பதியின் அருகே
முகமோ மதியின் அழகே
உறவின் சுகமே இரவே தருமே
காதலர் தேவனின் பூஜை நாளில்

பெண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
லால்ல லாலா…….லால்ல லால……லால்ல லா லா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here