Meena Adi Meena Song Lyrics from Yarukku Mappillai Yaaro –  1975 Film, Starring Jaishankar,
Jayachitra, Manorama and Others. This song was sung by Vani Jairam and L. R. Anjali and the music was composed by K. Vijaya Bhaskar. Lyrics works are penned by Poovai Sengkuttuvan.

Singers : Vani Jairam and L. R. Anjali

Music by : K. Vijaya Bhaskar

Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan

Female : Meena adi meena
Nee neentha theriyaatha meenaa
Aangal thazhuvaa maeniyai konjam
Meengal thazhuvi konjattumae

Chorus : Meena adi meena
Nee neentha theriyaatha meenaa
Aangal thazhuvaa maeniyai konjam
Meengal thazhuvi konjattumae

Female : Sheela adu mala intha
Keliyum kindalum pothumadi
Kaalam ennum kadalil neentha
Paadam kattraval naanthaandi….

Chorus : ……………

Female : Imaigal maraikkumadi kangalai
Udaigal maraikkumadi pengalai
Olivu maraivugal yaenadi
Ulaga pengalai paaradi

Female : Pazhamaiyai penmai maranthida vendaam
Pudhumai pennaai uruvaga vendum
Thunichal endru thevaiyadi….

Female : Sheela adu mala intha
Keliyum kindalum pothumadi
Kaalam ennum kadalil neentha
Paadam kattraval naanthaandi….

Female : Vaanil paranthuvarum pennadi
Neeril neentha vara achchamaa
Neeril neenthugindra anaivarum
Vaanil neenthi vara mudiyumaa

Female : Naal vagai gunamum namakku varaathu
Naanamillaathu penmaiyum yaethu
Pennukku perumai adakkamadi

Chorus : Meena adi meena
Nee neentha theriyaatha meenaa
Aangal thazhuvaa maeniyai konjam
Meengal thazhuvi konjattumae

Female : Melai naattavarin paaniyil
Paathai maaruvathu thevaiyaa
Kaalam maarugindra velaiyil
Kolam maaruvathu avasiyam

Female : Kolaththai poduthal pengalin vazhakkam
Kolangal poduthal pazhangaala pazhakam
Vazhakkaththai maattrida vendumadi

Female : Sheela adu mala intha
Keliyum kindalum pothumadi
Kaalam ennum kadalil neentha
Paadam kattraval naanthaandi….

Chorus : ……………

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : மீனா அடி மீனா
நீ நீந்த தெரியாத மீனா
ஆண்கள் தழுவா மேனியை கொஞ்சம்
மீன்கள் தழுவிக் கொஞ்சட்டுமே….

குழு : மீனா அடி மீனா
நீ நீந்த தெரியாத மீனா
ஆண்கள் தழுவா மேனியை கொஞ்சம்
மீன்கள் தழுவிக் கொஞ்சட்டுமே….

பெண் : ஷீலா அடி மாலா இந்த
கேலியும் கிண்டலும் போதுமடி
காலம் என்னும் கடலில் நீந்த
பாடம் கற்றவள் நான்தான்டி…..

குழு : ……………………..

பெண் : இமைகள் மறைக்குமடி கண்களை
உடைகள் மறைக்குமடி பெண்களை
ஒளிவு மறைவுகள் ஏனடி
உலகப் பெண்களைப் பாரடி

பெண் : பழமையை பெண்மை மறந்திட வேண்டாம்
புதுமை பெண்ணாய் உருவாக வேண்டும்
துணிச்சல் என்றும் தேவையடி….

பெண் : ஷீலா அடி மாலா இந்த
கேலியும் கிண்டலும் போதுமடி
காலம் என்னும் கடலில் நீந்த
பாடம் கற்றவள் நான்தான்டி…..

பெண் : வானில் பறந்தவரும் பெண்ணடி
நீரில் நீந்த வர அச்சமா
நீரில் நீந்துகின்ற அனைவரும்
வானில் நீந்தி வர முடியுமா

பெண் : நால்வகை குணமும் நமக்கு வராது
நாணமில்லாது பெண்மையும் ஏது
பெண்ணுக்கு பெருமை அடக்கமடி

குழு : மீனா அடி மீனா
நீ நீந்த தெரியாத மீனா
ஆண்கள் தழுவா மேனியை கொஞ்சம்
மீன்கள் தழுவிக் கொஞ்சட்டுமே….

பெண் : மேலை நாட்டவரின் பாணியில்
பாதை மாறுவது தேவையா
காலம் மாறுகின்ற வேளையில்
கோலம் மாறுவது அவசியம்

பெண் : கோலத்தை போடுதல் பெண்களின் வழக்கம்
கோலங்கள் போடுதல் பழங்கால பழக்கம்
வழக்கத்தை மாற்றிட வேண்டுமடி

பெண் : ஷீலா அடி மாலா இந்த
கேலியும் கிண்டலும் போதுமடி
காலம் என்னும் கடலில் நீந்த
பாடம் கற்றவள் நான்தான்டி…..

குழு : …………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here