Singer : Jithin Raj
Music by : D. Imman

Male : Hey puthrajaya poove
Female : Ennai killapaarkaathae
Male : Hey lankavi theevae
Female : Ennai tension aakkaathae

Male : Yaen mookku mele indha kobam
Female : Adhu ellam unaalae
Male : Yaen veyyiradhil indha vegam
Female : Unnai paatha varum thannaalae

Male : { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female : Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)

Female :Hey walking pogathae
Male : Ennai kadiya kadikkathae
Female :Hey saatthai veesum kaathae
Male : Ennamomo pudikkaathe
 Female : Ther thaarai pola izhukaathae
Male : Oru madakkil kudikkathae
Female : En side vandhu idikkaathe
Male : Nee overa nadikkathe

Male : { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female : Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)
Male : Hey dishumu dishumu nu adichi thuvaikkalaam
Xbox-il boxing podu
Female :Yaen badacku badacku nu buttona azhuthanum
Dhill irundha neril modhu
Male : Silly silly silmishathil thaane chinna chinna
Sugam irukku
Female : Hey millimetre sirippila kooda latcham kilo
Kozhupirukku
Male : Yen petronax pola ego
Female : Nee ennai kolla vandha psycho

Male : { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female : Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)

Male : Hey uppillaadha more-y
Female : Ennai muzhusa kadaiyirayae
Male : Hey bothai illa beer-ey
Female : Ennai paathu kirangiriyae
Male : En pakkathula nee ninna
Naan azhaga theriyirenae
Female : Un mandai enna kalimanna
Naan ariva theriyirenae

Male : { Meenkuzhambum manpaanaiyum bucku bucku bucku
Female : Vaasam paakkum meesa poona bucku bucku bucku} (2)

பாடகர் : ஜிதின் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஹே புத்ரஜெய
பூவே
பெண் : என்னை கிள்ள
பார்க்காதே
ஆண் : ஹே லங்காவி
தீவே
பெண் : என்னை டென்ஷன்
ஆக்காதே

ஆண் : ஏன் மூக்கு
மேலே இந்த கோபம்
பெண் : அது எல்லாம்
உன்னாலே
ஆண் : ஏன் வையிரதில்
இந்த வேகம்
பெண் : உன்னை பாத்தா
வரும் தன்னாலே

ஆண் : { மீன் குழம்பும்
மண் பானையும் பக்கு
பக்கு பக்கு
பெண் : வாசம் பாக்கும்
மீச பூனை பக்கு பக்கு
பக்கு } (2)

பெண் : ஹே வாக்கிங் போகாதே
ஆண் : என்னை கடியா கடிக்காதே
பெண் : ஹே சாத்தே வீசும் காத்தே
ஆண் : என்னமோமோ புடிக்காதே
பெண் : தேர் தாரை போல இழுக்காதே
ஆண் : ஒரு மடக்கில் குடிக்காதே
பெண் : என் சைடு வந்து இடிக்காதே
ஆண் : நீ ஓவரா நடிக்காதே

ஆண் : { மீன் குழம்பும்
மண் பானையும் பக்கு
பக்கு பக்கு
பெண் : வாசம் பாக்கும்
மீச பூனை பக்கு பக்கு
பக்கு } (2)
ஆண் : ஹே டிஷ்ஷுமு
டிஷ்ஷுமுன்னு அடிச்சி
துவைக்கலாம் எக்ஸ்
பாக்ஸில் பாக்ஸிங் போடு
பெண் : ஏன் படக்கு படக்குன்னு
பட்டன அழுத்தணும் தில்
இருந்தா நேரில் மோது
ஆண் : சில்லி சில்லி
சில்மிஷத்தில் தானே
சின்ன சின்ன சுகம் இருக்கு
பெண் : ஹே மில்லிமீட்டர்
சிரிப்புல கூட லட்சம் கிலோ
சிரிப்பிருக்கு
ஆண் : ஏன் பெட்ரோனக்ஸ்
போல ஈகோ
பெண் : நீ என்னை கொல்ல
வந்த பிசிகோ

ஆண் : { மீன் குழம்பும்
மண் பானையும் பக்கு
பக்கு பக்கு
பெண் : வாசம் பாக்கும்
மீச பூனை பக்கு பக்கு
பக்கு } (2)

ஆண் : ஹே உப்பில்லாத
மோரே
பெண் : என்னை முழுசா
கடையிராயே
ஆண் : ஹே போதை
இல்லா பீரே
பெண் : என்னை பாத்து
கிரங்கிரியே
ஆண் : என் பக்கத்துல
நீ நின்னா நான் அழகா
திரியிரேனே
பெண் : உன் மண்டை
என்ன களிமண்ணா
நான் அறிவா தெரியிரேனே

ஆண் : { மீன் குழம்பும்
மண் பானையும் பக்கு
பக்கு பக்கு
பெண் : வாசம் பாக்கும்
மீச பூனை பக்கு பக்கு
பக்கு } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here