Singers : Vijay Prakash and Harini

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Meenuku siru meenuku
Naan meen valai virithen
Devathai kadal devathai
Vanthu vizhunthathaal vizhithen

Male : Kichu kichu pannum
Christhava pennae
Pachai mutham thara manamillaiyaa
Oru kannam thara maru kannam kattu
Thirumurai vari ninaivillaiya

Female : Adada mutham parikiravazhi
Ithuthaan kurukkuvazhi
Athuthaan ennai kedukura vazhi
Sikkuma paditha kili

Male : Meenuku siru meenuku
Naan meen valai virithen
Devathai kadal devathai
Vanthu vizhunthathaal vizhithen

Male : Pen kadalgalil alaigal illai
Athu pol mounam kaakkirai
Aan kadalgalil alaigal undu
Athu pol unnai theendinen

Female : Alai enum karam neeti neeti
Adi varudiyae pogirai
Vetkam vanthu vizhi moodum neram
Mutham kollaiyida paarkiraai

Male : Anbai thanthu anbai thanthu
Aalakinaai appothu
Alli thanthu alli thanthu
Aanakuthal eppothu

Female : Adada mutham parikiravazhi
Ithuthaan kurukkuvazhi
Athuthaan ennai kedukura vazhi
Sikkuma paditha kili

Male : Meenuku siru meenuku
Naan meen valai virithen
Devathai kadal devathai
Vanthu vizhunthathaal vizhithen

Female : Vizhi neeyum solli
Vaazhum pennal
Vetkam ennai vittu poguma
Akkam pakkam ingu aatkal undu
Anjugindra manam konjuma

Male : Kadarkaraigalil solai illai
Paravaikku enna panjama
Thanimaiku ingu vaipu illai
Thavikindra manam anjuma

Female : Pengal mattum aanaiyittaal
Pesum kadal pesathu
Aangal konda aasai mattum
Aanaiyittaal nirkaathu

Male : Adada ennai thavirkira vazhi
Ithuthaan kurukkuvazhi
Ethuthaan unnai pidikira vazhi
Sikkuma paditha kili

Female : Meenuku siru meenuku
Nee meen valai virithaai
Devathai kadal devathai
Vanthu vizhunthathaal vizhithaai

Male : Kichu kichu pannum
Christhava pennae
Pachai mutham thara manamillaiyaa
Oru kannam thara maru kannam kattu
Thirumurai vari ninaivillaiya

Female : Adada mutham parikiravazhi
Ithuthaan kurukkuvazhi
Athuthaan ennai kedukura vazhi
Sikkuma paditha kili

Male : Meenuku siru meenuku
Naan meen valai virithen
Devathai kadal devathai
Vanthu vizhunthathaal vizhithen

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு
நான் மீன் வலை விரித்தேன்
தேவதை கடல் தேவதை
வந்து விழுந்ததால் விழித்தேன்

ஆண் : கிச்சு கிச்சு பண்ணும்
கிறிஸ்தவ பெண்ணே
பச்சை முத்தம் தர மனம் இல்லையா
ஒரு கன்னம் தர மறு கன்னம் காட்டு
திருமுறை வரி நினைவில்லையா

பெண் : அடடா முத்தம் பறிக்கிறவழி
இதுதான் குறுக்குவழி
அதுதான் என்னை கெடுக்குற வழி
சிக்குமா படித்த கிளி

ஆண் : மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு
நான் மீன் வலை விரித்தேன்
தேவதை கடல் தேவதை
வந்து விழுந்ததால் விழித்தேன்

ஆண் : பெண் கடல்களில் அலைகள் இல்லை
அது போல் மெளனம் காக்கிறாய்
ஆண் கடல்களில் அலைகள் உண்டு
அது போல் உன்னை தீண்டினேன்

பெண் : அலை என்னும் கரம் நீட்டி நீட்டி
அடி வருடியே போகிறாய்
வெட்கம் வந்து விழி மூடும் நேரம்
முத்தம் கொள்ளையிட பார்க்கிறாய்

ஆண் : அன்பை தந்து அன்பை தந்து
ஆளாக்கினாய் அப்போது
அள்ளிதந்து அள்ளிதந்து
ஆணாக்குதல் எப்போது

பெண் : அடடா முத்தம் பறிக்கிறவழி
இதுதான் குறுக்குவழி
அதுதான் என்னை கெடுக்குற வழி
சிக்குமா படித்த கிளி

ஆண் : மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு
நான் மீன் வலை விரித்தேன்
தேவதை கடல் தேவதை
வந்து விழுந்ததால் விழித்தேன்

பெண் : விழி நீயும் சொல்லி
வாழும் பெண்ணால்
வெட்கம் என்னை விட்டு போகுமா
அக்கம் பக்கம் இங்கு ஆட்கள் உண்டு
அஞ்சுகின்ற மனம் கொஞ்சுமா

ஆண் : கடற்கரைகளில் சோலை இல்லை
பறவைக்கு என்ன பஞ்சமா
தனிமைக்கு இங்கு வாய்ப்பு இல்லை
தவிக்கின்ற மனம் அஞ்சுமா

பெண் : பெண்கள் மட்டும் ஆணையிட்டால்
பேசும் கடல் பேசாது
ஆண்கள் கொண்ட ஆசை மட்டும்
ஆணையிட்டால் நிற்காது

ஆண் : அடடா என்னை தவிர்க்கிற வழி
இதுதான் குறுக்குவழி
எதுதான் உன்னை பிடிக்கிற வழி
சிக்குமா படித்த கிளி

பெண் : மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு
நீ மீன் வலை விரித்தாய்
தேவதை கடல் தேவதை
வந்து விழுந்ததால் விழித்தாய்

ஆண் : கிச்சு கிச்சு பண்ணும்
கிறிஸ்தவ பெண்ணே
பச்சை முத்தம் தர மனம் இல்லையா
ஒரு கன்னம் தர மறு கன்னம் காட்டு
திருமுறை வரி நினைவில்லையா

பெண் : அடடா முத்தம் பறிக்கிறவழி
இதுதான் குறுக்குவழி
அதுதான் என்னை கெடுக்குற வழி
சிக்குமா படித்த கிளி

ஆண் : மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு
நான் மீன் வலை விரித்தேன்
தேவதை கடல் தேவதை
வந்து விழுந்ததால் விழித்தேன்

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here