Singers : Pradeep Kumar and Ananthu

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Megamo aval..
Maayapoo thiral..
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Male : Alli sinthum azhagin thuligal
Uyiril pattu urulum
Vasamilla mozhiyil
Idhayam ethaiyo ularum

Male : Illai avalum endrae unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Kanneer malargal uthirum

Male : Megamoo aval..
Maayapoo thiral…

Male : Tarara raa taa raaa..
Taaaraaraaa ree ree raa raa
Taree raa raa raaa raaah
Reee..raaraah
Taree ree raa raa…

Male : Vaanavil thediyae
Oru minnalai adainthen
Kaatchiyin maayathil
En kangalai izhanthen

Male : En nizhalum
Ennaiyae utharum
Nee nagarum
Vazhiyil thodarum
Oru mudivae amaiya kavithai..
Udayum

Male : Megamo aval..
Maayapoo thiral..
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Male : Un nyabagam.. theeyida
Viragayiram vaanginen
Ariyamalae naan athil
Ariyasanam seigiren

Chorus : Ilai uthirum
Meendum thulirum
Vennilavum karaiyum valarum
Un ninaivum athupool
Manathai kudaiyum

Male : Ilai uthirum
Meendum thulirum
Vennilavum karaiyum valarum
Un ninaivum athupool
Manathai kudaiyum

Male : Megamoo aval..
Maayapoo thiral..
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal..

Male : Alli sinthum azhagin thuligal
Uyiril pattu urulum
Vasamilla mozhiyil
Idhayam ethaiyo ularum

Male : Illai avalum endrae unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Kanneer malargal uthirum

Male : Illai avalum endrae unarum
Megamoo aval
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Maayapoo thiral
Kanneer malargal uthirum
Thevathai nizhal…

Male : Megamoo aval..
Maayapoo thiral..

 

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார், அனந்து

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள் உயிரில்
பட்டு உருளும் வசமில்லா
மொழியில் இதயம் எதையோ
உலரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும் அவள் பாத
சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : வானவில் தேடியே
ஒரு மின்னலை அடைந்தேன்
காட்சியின் மாயத்தில் என்
கண்களை இழந்தேன்

ஆண் : என் நிழலும்
என்னையே உதறும் நீ
நகரும் வழியில் தொடரும்
ஒரு முடிவே அமையா
கவிதை உடையும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : உன் ஞாபகம்
தீயிட விறகாயிரம்
வாங்கினேன் அறியாமலே
நான் அதில் அரியாசனம்
செய்கிறேன்

குழு : இலை உதிரும் மீண்டும்
துளிரும் வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும் உன்
நினைவும் அது போல்
மனதை குடையும்

ஆண் : இலை உதிரும் மீண்டும்
துளிரும் வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும் உன்
நினைவும் அது போல்
மனதை குடையும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள் உயிரில்
பட்டு உருளும் வசமில்லா
மொழியில் இதயம்
எதையோ உலரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும் அவள் பாத
சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் மேகமோ
அவள் நொடியில் இதயம்
இருளும் அவள் பாத சுவடில்
மாய பூ திரள் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும் தேவதை நிழல்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here