Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Bharathwaj

Male : { Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu } (2)

Male : Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru sila podhu silirthadhundu
Moganamae unnai polae ennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

Male : Aagamotham en nenjil unnai polae eri
Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Pirivondru nerumendru theriyum pennae
En piriyathai adhanaal kuraika maten
Eriyum udalendru theriyum pennae
En ilamaiku theeyitu erika maten … nnnnn

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Kannimaiyum saamarangal veesum kaatril
En kaadhal manam thundu thundaai udaiya kanden
Thundu thundaai udaindha mana thoolgalaiyellam
Adi thooyavalae unakul tholaithu vitten

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Sevvaayil jeevaraasi undaa endrae adi
Dhinandhorum vingnyaanam thedal kollum
Un sevvaayil ulladhadi enadhu jeevan
Adhu theriyamal vingnyaanam edhanai vellum

Male : Evvaaru kannirendil kalandhu ponen
Adi evvaaru madiyodu tholaindhu ponen
Ivvaaru thanimaiyil pesikonden
En iravinai kavidhaiyaai mozhi peyarthen…………..

Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu

Male : Moodi moodi vaithaalum vidhaigal ellam
Mannai mutti mutti mulaipadhu uyirin saatchi
Odi odi pogaadhae oomai pennae
Naam uyirodu vaazhvadharku kaadhal saatchi

Male : { Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu } (2)

Male : Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru sila podhu silirthadhundu
Moganamae unnai polae ennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai

Male : Aagamotham en nenjil unnai polae eri
Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை

ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : பிரிவொன்று
நேருமென்று தெரியும்
பெண்ணே என் பிரியத்தை
அதனால் குறைக்க மாட்டேன்
எரியும் உடலென்று தெரியும்
பெண்ணே என் இளமைக்கு
தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : கண்ணிமையும்
சாமரங்கள் வீசும் காற்றில்
என் காதல் மனம் துண்டுத்
துண்டாய் உடையக் கண்டேன்
துண்டு துண்டாய் உடைந்த
மனத் தூள்களையெல்லாம்
அடி தூயவளே உனக்குள்
தொலைத்து விட்டேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : செவ்வாயில்
ஜீவராசி உண்டா என்றே
அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம்
தேடல் கொள்ளும் உன்
செவ்வாயில் உள்ளதடி
எனது ஜீவன் அது தெரியாமல்
விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்

ஆண் : எவ்வாறு
கண்ணிரெண்டில்
கலந்து போனேன்
அடி எவ்வாறு மடியோடு
தொலைந்து போனேன்
இவ்வாறு தனிமையில்
பேசிக்கொண்டேன் என்
இரவினைக் கவிதையாய்
மொழிபெயர்த்தேன்

ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு

ஆண் : மூடி மூடி
வைத்தாலும்
விதைகளெல்லாம்
மண்ணை முட்டி முட்டி
முளைப்பது உயிரின் சாட்சி
ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை
பெண்ணே நாம் உயிரோடு
வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி

ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)

ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை

ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here