Singer : Padmapriya Raghavan

Music by : K. S. Sundaramurthy

Female : Hmm mm megathoodham
Hmm mm megathoodham
Hmm mm paadavendum hmm mm

Female : Kaanal aagumo
Kaarigai kanavu
Dhaagam theerkkumo
Kodaiyin nilavu

Female : Tholaivilae velicham
Thanimaiyil urugum anicham
Kanavu thaan idhuvum
Kalaindhidum ena nenjil nenjil
Dhinam varudhae acham

Female : Megathoodham paada vendum
Maeni meedhu saaral vendum
Kaalidaasan kaana vendum
Vaanavil varum vaazhvil meendum

Female : Hmm mm megathoodham
Hmm mm megathoodham
Hmm mm paadavendum hmm mm
Haa….aaa…..aaa…..aaa…..

Female : Naanum neeyum
Kaalam ezhuthi
Kaatril veesiya naadagam
Andha kaatrae meendum inaithu
Arangam yettrum kaaviyam

Female : Dheva mullai
Pookkum kollai
Kondathae en veettin ellai
Ennai nee maravaathiru
Puyal kaatrilum piriyadhiru
Haa…..aaa….aaa….

Female : Megathoodham paada vendum
Maeni meedhu saaral vendum
Kaalidaasan kaana vendum
Vaanavil varum vaazhvil meendum

Female : Thumbai pola
Thooya azhagai
Unnidam thaan kaangiren
En kai neeti yendhi anaikkum
Naalai enni yenginen

Female : Indha vaarthai
Ketkkum bothu
Eeram oorum kannin meedhu
Paavaiyin indha eeram thaan
Karumegamaai urumaaruthae

Female : Kaanal aagumo
Kaarigai kanavu
Dhaagam theerkkumo
Kodaiyin nilavu

Female : Tholaivilae velicham
Thanimaiyil urugum anicham
Kanavu thaan idhuvum
Kalaindhidum ena nenjil nenjil
Dhinam varudhae acham

Female : Hmm mmm
Hmmm mmm
Hmm mmmm
Hmm mmmm…….

பாடகி : பத்மப்ரியா ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : கே. எஸ். சுந்தரமூர்த்தி

பெண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்…ம்ம்….பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்

பெண் : கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமோ
கோடையின் நிலவு

பெண் : தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்

பெண் : மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்

பெண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்…ம்ம்….பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : நானும் நீயும்
காலம் எழுதி
காற்றில் வீசிய நாடகம்
அந்த காற்றே மீண்டும் இணைத்து
அரங்கம் ஏற்றும் காவியம்

பெண் : தேவ முல்லை
பூக்கும் கொள்ளை
கொண்டதே என் வீட்டின் எல்லை
என்னை நீ மறவாதிரு
புயல் காற்றிலும் பிரியாதிரு…….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்

பெண் : தும்பை போலே
தூய அழகை
உன்னிடம்தான் காண்கிறேன்
என் கை நீட்டி ஏந்தி அணைக்கும்
நாளை எண்ணி ஏங்கினேன்

பெண் : இந்த வார்த்தை
கேட்க்கும் போது
ஈரம் ஊறும் கண்ணின் மீது
பாவையின் இந்த ஈரம்தான்
கருமேகமாய் உருமாருதே

பெண் : கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமா
கோடையின் நிலவு

பெண் : தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here