Megham Pol Aagi Song Lyrics from “Nirangal Moondru” Tamil film starring “ .Atharvaa and
R. Sarathkumar” in a lead role. This song was sung by “Kapil Kapilan” and the music is composed by “Jakes Bejoy“. Lyrics works are penned by lyricist “Thamarai”.

Singers : Kapil Kapilan

Music by : Jakes Bejoy

Lyrics by : Thamarai

Male : Megam polaagi polaagi
Vaanengum naanodinaen
Thaagam theeraamal theeraamal kai yaenthi
Neer thaedinaen

Male : Yaedho maayam seithaalae
Theeraa eeram en melae
Nee ponaalae pinnaalae
En paarvai poga kandaen

Male : Ini nee vaazhum veettirkkul
Naan vaazha aasai kondaen

Male : Netru en paathaiyil
Neraatha poonguyil
Indru thottam engum
Ursaaga raagangal thoovuthae

Male : Kaattrum veesuthae
Kaathoram pesuthae
Mazhai saaral vanthu
Mannodu mannaaga ooruthae

Male : Ohh…oo…oh….oo….oo…oh….yae…yae…

Male : Ohh….vaanavillai thedinaen
Vaaram yaezhum naalum
Yaezhu vannam kondathae

Male : Oh…padal ondru naadinaen
Nooru nooru vanthu mothuthae

Male : Pesaatha mounangal thoothu pogumaa
Veesaatha poongaattrum veedu serumaa
Enna solli ennai solveno

Male : Naan ezhuthaa kavithai ellaam unnodu
Nee nadanthaal nizhalaai naanum pinnodu

Male : Netru en paathaiyil
Neraatha poonguyil
Indru thottam engum
Ursaaga raagangal thoovuthae….ae….

Male : Kaattrum veesuthae
Kaathoram pesuthae
Mazhai saaral vanthu
Mannodu mannaaga ooruthae

Male : Ooh…oo….oh…yae….yae….oo….o…ooh….

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசையமைப்பாளர் : ஜேக்ஸ் பெஜாய்

பாடலாசிரியர் : தாமரை

ஆண் : மேகம் போலாகி போலாகி
வானெங்கும் நானோடினேன்
தாகம் தீராமல் தீராமல் கை ஏந்தி
நீர் தேடினேன்

ஆண் : ஏதோ மாயம் செய்தாளே
தீரா ஈரம் என் மேலே
நீ போனாலே பின்னாலே
என் பார்வை போகக் கண்டேன்

ஆண் : இனி நீ வாழும் வீட்டிற்குள்
நான் வாழ ஆசை கொண்டேன்

ஆண் : நேற்று என் பாதையில்
நேராத பூங்குயில்
இன்று தோட்டம் எங்கும்
உற்சாக ராகங்கள் தூவுதே

ஆண் : காற்றும் வீசுதே
காதோரம் பேசுதே
மழை சாரல் வந்து
மண்ணோடு மண்ணாக ஊறுதே

ஆண் : ஒஹ்….ஓ….ஓஹ்…..ஓ…..ஓ….ஓஹ்…ஏ…ஏ….

ஆண் : ஒஹ்…..வானவில்லை தேடினேன்
வாரம் ஏழும் நாளும்
ஏழு வண்ணம் கொண்டதே

ஆண் : ஒஹ்….பாடல் ஒன்று நாடினேன்
நூறு நூறு வந்து மோதுதே

ஆண் : பேசாத மௌனங்கள் தூது போகுமா
வீசாத பூங்காற்றும் வீடு சேருமா
என்ன சொல்லி என்னை சொல்வேனோ

ஆண் : நான் எழுதா கவிதை எல்லாம் உன்னோடு
நீ நடந்தால் நிழலாய் நானும் பின்னோடு

ஆண் : நேற்று என் பாதையில்
நேராத பூங்குயில்
இன்று தோட்டம் எங்கும்
உற்சாக ராகங்கள் தூவுதே….ஏ….

ஆண் : காற்றும் வீசுதே
காதோரம் பேசுதே
மழை சாரல் வந்து
மண்ணோடு மண்ணாக ஊறுதே

ஆண் : ஒஹ்….ஓ….ஓஹ்…..ஏ…ஏ….ஓ…..ஓ….ஓஹ்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here