Singer : Govind Vasantha

Music by : Govind Vasantha

Male : Hmm mm mm mm mm hmm ….
Malayaala karaiyin oram
Puyal ondru veesum neram
Asaiyaamal nirkkum ottrai poovai kandenae

Male : Karum paarai kaatril aada
Kalirellaam bayanthae oda
Anaiyaamal nirkkum theeyai
En munn kandenae

Male : Mugil ellaam paainthae oda
Maram ellaam saainthae aada
Iragaaga veezhum endhan
Idhayam ellaam kaadhal konden

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

Male : Verrodu ennai koidhu
Poovellaam kaadhal peidhu
Veredho bhoomiyai seidhu
Ennai nattaalae

Male : Aathodu vaazhum meenai
Kaatrodu paaya cheidhu
Vinnmeennaai minna cholli
Vinnil vittaalae

Male : Kaiyodu kaiyum korthu
Nenjodu nenjai korthu
Idhalodu idhalai korthu
Uyirin maiya pulli thottaal

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

பாடகர் : கோவிந்த் வசந்தா

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மலையாள கரையின் ஓரம்
புயல் ஒன்று வீசும் நேரம்
அசையாமல் நிற்கும் ஒற்றை பூவை கண்டேனே

ஆண் : கரும் பாறை காற்றில் ஆட
களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட
அணையாமல் நிற்கும் தீயை
என் முன் கண்டேனே

ஆண் : முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

ஆண் : வேரோடு என்னை கொய்து
பூவெல்லாம் காதல் பெய்து
வேறேதோ பூமியை செய்து
என்னை நட்டாளே

ஆண் : ஆற்றோடு வாழும் மீனை
காற்றோடு பாயச் செய்து
விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி
விண்ணில் விட்டாளே

ஆண் : கையோடு கையும் கோர்த்து
நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து
இதழோடு இதழை கோர்த்து
உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள்

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here