Singer : Udumalai Pravin

Music by : Charan Kumar

Lyrics by : Udumalai Pravin

Male : Meikatha meikatha meikkathamo
Adangatha adathaan meikkthamo
Aravalli iva sooraavali
Aattatha kaamikkum kaaravalli

Male : Aattakkaari iva settakkari
Azhiyatha kottaikku kaavakkari
Iva vacha kuri endrum thappaathadi
Paathu kaala vai iva kanni vedi

Male : Aattakkaari iva settakkari
Azhiyatha kottaikku kaavakkari
Iva vacha kuri endrum thappaathadi
Paathu kaala vai iva kanni vedi

Male : Aattakkaari iva settakkari
Azhiyatha kottaikku kaavakkari
Iva vacha kuri endrum thappaathadi
Paathu kaala vai iva kanni vedi

பாடகர் : உடுமலை பிரவீன்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை பிரவீன்

ஆண் : மேய்க்காத மேய்க்காத மேய்க்காதமோ
அடங்காத ஆடத்தான் மேய்க்காதமோ
ஆரவல்லி இவ சூறாவளி
ஆட்டத்த காமிக்கும் காரவல்லி

ஆண் : ஆட்டக்காரி இவ சேட்டக்காரி
ஆழியாத கோட்டைக்கு காவக்காரி
இவ வச்ச குறி என்றும் தப்பாத்தாடி
பாத்து கால வை இவ கன்னி வெடி

ஆண் : ஆட்டக்காரி இவ சேட்டக்காரி
ஆழியாத கோட்டைக்கு காவக்காரி
இவ வச்ச குறி என்றும் தப்பாத்தாடி
பாத்து கால வை இவ கன்னி வெடி

ஆண் : ஆட்டக்காரி இவ சேட்டக்காரி
ஆழியாத கோட்டைக்கு காவக்காரி
இவ வச்ச குறி என்றும் தப்பாத்தாடி
பாத்து கால வை இவ கன்னி வெடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here